Thời tiết cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,8/5 - ‎2.236 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.6
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2021/01/15
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.6Kích thước 13.5 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 13.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.6
Tên gói: com.accurate.weather.forecast.live
Danh mục: Ứng dụng, Thời tiết
Ghi chú của nhà phát triển: Cung cấp cho bạn báo cáo dự báo thời tiết và địa phương theo thời gian thực
Nhà phát triển: Weather Forecast & Widget & Radar
Yêu cầu hệ thống: Android 4.2 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.6

• Bug fixes and performance enhancements.

Mô tả chi tiết

Hoàn toàn miễn phí cho tất cả các chức năng cao cấp
· Điều kiện thời tiết chi tiết của một tháng trong tương lai
· Radar thời tiết thời gian thực
· Tất cả các địa điểm trên thế giới đều được hỗ trợ
· Tất cả thông tin thời tiết chi tiết bạn cần

Dự báo thời tiết - Ứng dụng thời tiết trực tiếp & Radar thời tiết cung cấp cho bạn thông tin thời tiết chính xác, bất kể bạn ở đâu. Bạn sẽ thấy Thời tiết được cập nhật hàng giờ. Ứng dụng dự báo thời tiết có thể cung cấp cho bạn một dự báo chi tiết địa phương và dự báo toàn cầu mọi lúc mọi nơi!

Thời tiết địa phương và quốc gia
Nếu bạn cho phép ứng dụng thời tiết để có được vị trí của bạn. Bạn sẽ nhận được thời tiết địa phương theo thời gian thực và thông tin thời tiết chi tiết trong 25 ngày một cách tự động. Hoặc bạn có thể chỉnh sửa vị trí của bạn bằng tay.
Bạn cũng có thể kiểm tra thời tiết quốc gia bất cứ lúc nào. Bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin dự báo thời tiết trên vị trí đã chọn.

Radar thời tiết thời gian thực
Dự báo thời tiết - Radar thời tiết là một ứng dụng radar thời tiết nhanh, dễ sử dụng, hiển thị radar thời tiết hoạt hình xung quanh vị trí hiện tại của bạn.
Bạn cũng có thể thấy điều kiện thời tiết cho các địa điểm khác nhau cùng một lúc và theo dõi sự di chuyển của các đám mây và các cơn bão đang hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem giông bão hay bão đang đến.

Đồng hồ thời tiết & đồng hồ
Dự báo thời tiết có các vật dụng thời tiết có thể hiển thị nhiệt độ, thời gian và ngày hiện tại từ vị trí hiện tại để trang trí màn hình chính của bạn, thông tin thời tiết đơn giản, dự báo hàng ngày và hàng giờ. Cập nhật điều kiện thời tiết. Nhiều định dạng & quy mô widget hơn, bạn có thể chọn nó theo sở thích của bạn.

Sử dụng như thế nào?
Dự báo thời tiết rất dễ sử dụng. Vui lòng phát hiện vị trí của bạn bằng mạng hoặc GPS. Sau đó, bạn có thể nhận được báo cáo thời tiết.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Thời tiết ra sao? Sử dụng ứng dụng thời tiết này, nó sẽ trực tiếp cho bạn biết! Tải ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí và trải nghiệm.

E-mail: Weatherfeedback@outlook.com

Hướng dẫn cài đặt

Thời tiết là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Weather Forecast & Widget & Radar, thuộc danh mục Thời tiết. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Thời tiết trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Thời tiết trên máy tính PC Windows & Mac
Thời tiết trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Thời tiết cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Thời tiết apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Thời tiết bằng Bluestacks

Tập tin APK của Thời tiết sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Thời tiết sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Thời tiết trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Thời tiết trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,8/5 điểm - 2.236 lượt đánh giá
5 👍
47
4 👍
15
3 👍
37
2 👍
58
1 👍
2.077

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc