Epic War: Thrones cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎938 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.6
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/01
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.6Kích thước 74.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 74.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.6
Tên gói: com.archosaur.jp.sgzgc.gp
Danh mục: Trò chơi, Chiến thuật
Ghi chú của nhà phát triển: Là chúa tể mạnh nhất trong chiến tranh hỗn loạn. SLG tốt nhất năm 2021!
Nhà phát triển: Archosaur Games
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Mô tả chi tiết

Epic War: Thrones là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi của Archosaur Games. Được thực hiện bởi Unreal Engine 4, Epic War: Thrones mang trải nghiệm cấp PC lên thiết bị di động. Bạn có thể vào vai một vị lãnh chúa để dẫn quân chinh phục vùng đất vô danh. Bạn có thể kết hợp các tướng cấp cao để chiếm cứ điểm của kẻ thù, nâng cấp kỹ năng của tướng, thậm chí phá hủy liên minh của kẻ thù. Chỉ có một liên minh có cơ hội chiếm lĩnh khu vực lõi và giành được danh tiếng cao nhất với tư cách là những người chiến thắng!

Thưa ngài, cho dù ngài là một nhà lãnh đạo sáng suốt và đạo đức hay một kẻ chinh phục thế giới tàn bạo, tất cả các tướng lĩnh quân đội sẽ tuân theo ngài vô điều kiện, và điều này có thể giúp ngài trở thành nhân vật thống trị trong thời kỳ hỗn loạn của chúng ta. Chiến đấu với những người theo dõi, cảm nhận cách bố trí chiến lược tự do cao!

-Tính năng trò chơi-
# Giành Vinh Danh Tướng Tài #
Hơn 500 vị tướng quân đội tuân theo lệnh của bạn! Đào tạo các nhóm quân sự hàng đầu dồi dào. Tấn công kẻ thù để chiếm vùng đất không tên. Mỗi vị tướng đều có kỹ năng, đối tác và vũ khí độc quyền. Giải phóng khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược độc đáo trên chiến trường, tận hưởng khoảnh khắc vinh dự thông qua máy chủ quân sự của bạn.

# Chủ nghĩa bành trướng theo lãnh thổ #
Trên 4 triệu km vuông của thế giới trò chơi liền mạch, nhanh chóng nâng cấp thành tích và danh tiếng thông qua việc cạnh tranh khốc liệt các vùng đất và đào tạo các tướng lĩnh của bạn. Thể hiện khả năng của bạn và xếp hạng trên kênh thế giới! Thiết lập các quy tắc chinh phục thế giới này của riêng bạn!

# Hồi hộp hay bất ngờ? Tận dụng tối đa sự khôn ngoan của bạn #
Sử dụng nhiều chiến lược để thống trị thế giới! Thiết lập phục kích trước hoặc giả vờ là những sinh vật vô hình, sử dụng các chiến thuật độc quyền để tấn công đội quân thù địch của bạn. Làm gián đoạn bố cục của chúng một cách dễ dàng. Một hệ thống thời tiết thực được thiết lập trong trò chơi, bạn có thể tận dụng những thay đổi của môi trường để đưa ra các chiến lược.

# Sự kiện gặp mặt không thể đoán trước #
Trong khung cảnh ngoạn mục, những vị tướng độc quyền không được bảo vệ sẽ bất ngờ xuất hiện và trung thành với bạn khi bạn trải nghiệm chế độ khám phá, quản trị hoặc các chế độ thám hiểm khác không bị giới hạn. Bạn sẽ gặp các tướng SSR để giúp bạn nắm quyền.

# Sự kết hợp của các nền văn minh toàn cầu trên máy chủ hỗn hợp #
Tham gia cùng bạn bè của bạn hoặc thách thức kẻ thù của bạn trên chiến trường toàn cầu khốc liệt. Vì vinh quang, giành ngai vàng, hãy đánh bại và bắt giữ những kẻ không đầu hàng bạn! Từ bây giờ, hãy cùng nhau nổ ra cuộc chiến lớn nhất!

# Phát triển ‘Quyền lực mềm’ #
Thưa ngài, hãy chú ý đến việc khai thác nông trại, khắc gỗ, mỏ đá và luyện kim! Củng cố sự phát triển trong vương quốc của bạn. Khám phá thị trường quốc tế, chăn nuôi ngựa với bạn bè, và thúc đẩy thương mại cũng là những cơ hội tuyệt vời để mở rộng lãnh thổ. Trong vương quốc của bạn, một lực lượng dự phòng mạnh mẽ không thể bị đánh giá thấp! Những nguồn lực này sẽ quyết định sự phát triển của bạn!

· Nhận thêm thông tin về Epic War: Thrones
FaceBook: https://www.facebook.com/EpicwarthronesSEA
Trang web chính thức: http://www.archosaur.com/epicwarthrones/
Bất hòa: https://discord.gg/zujkyBnMwW

· Yêu cầu về khả năng tương thích
Đối với Android
Phiên bản hệ thống: Android 5.0 trở lên
RAM: 2GB trở lên
CPU: Qualcomm Snapdragon 660 trở lên

Hướng dẫn cài đặt

Epic War: Thrones là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Archosaur Games, thuộc danh mục Chiến thuật. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Epic War: Thrones trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Epic War: Thrones trên máy tính PC Windows & Mac
Epic War: Thrones trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Epic War: Thrones cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Epic War Thrones apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Epic War: Thrones bằng Bluestacks

Tập tin APK của Epic War: Thrones sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Epic War: Thrones sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Epic War: Thrones trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Epic War: Thrones trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 938 lượt đánh giá
5 👍
42
4 👍
10
3 👍
19
2 👍
33
1 👍
832

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc