Anime Girl Dress Up cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 10-03-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.1Kích thước 65.6 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 65.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.1
Tên gói: us.zsj.dl.animegirl
Danh mục: Ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế
Ghi chú của nhà phát triển: Bạn có nghiện trò chơi hóa trang và trò chơi thiết kế dễ thương?
Nhà phát triển: DanielMoralesnue
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Ai đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu dễ thương?
Bạn có nghiện trò chơi hóa trang và trò chơi thiết kế dễ thương? Bạn đã sẵn sàng cho thử thách phong cách? Hãy chơi trò chơi hóa trang này ngay bây giờ!
Sẵn sàng biểu diễn thời trang với phong cách độc đáo của bạn. Bắt đầu thiết kế ngoại hình cho những cô gái siêu đẳng. Tạo vẻ ngoài sẽ đưa bạn đến đỉnh cao của thử thách phong cách với hàng tấn trang phục, phụ kiện và trang điểm cô gái.
Khi bạn chơi trò chơi mặc quần áo này, bạn sẽ có buổi biểu diễn thời trang của riêng mình và bạn có thể hóa trang cho các siêu nữ của mình, mặc váy cho cô gái như bạn muốn, biến họ thành những cô gái trong tưởng tượng.

☆ Dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị trong trò chơi này. Dữ liệu được lưu trữ cũng sẽ bị xóa tại thời điểm xóa trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt

Anime Girl Dress Up là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi DanielMoralesnue, thuộc danh mục Nghệ thuật và thiết kế. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Anime Girl Dress Up trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Anime Girl Dress Up trên máy tính PC Windows & Mac
Anime Girl Dress Up trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Anime Girl Dress Up cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Anime Girl Dress Up apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Anime Girl Dress Up bằng Bluestacks

Tập tin APK của Anime Girl Dress Up sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Anime Girl Dress Up sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Anime Girl Dress Up trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Anime Girl Dress Up trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc