Selfie Plus Photo Editor Pro All in one cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/03/02
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.1Kích thước 21.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 21.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.1
Tên gói: com.YKeditor.photoeditor
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Selfie Plus là Photo Editor, một máy ảnh đơn giản và dễ sử dụng để chụp ảnh đẹp
Nhà phát triển: TeamWhatzkanner
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Selfie Plus là một máy ảnh đơn giản và dễ sử dụng để chụp những bức ảnh selfie đẹp. Chúng tôi có các chức năng sau:
● Bộ lọc đẹp Sử dụng bộ lọc để điều chỉnh tinh tế, dễ dàng chỉnh sửa ảnh, bản trình bày hoàn hảo về sự quyến rũ độc đáo của bạn!

● Hình dán vẽ tay tự làm Bạn có thể vẽ các mẫu và văn bản của riêng mình để làm hình dán, nhưng cũng có thể cắt một phần của ảnh để làm hình dán!

● Chức năng hỗ trợ máy ảnh chính thống Khi chụp ảnh, có nhiều loại chức năng phụ trợ tiện lợi như chụp đếm ngược, bấm vào chụp màn hình, hiển thị đường lưới.

Hướng dẫn cài đặt

Selfie Plus Photo Editor Pro All in one là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi TeamWhatzkanner, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Selfie Plus Photo Editor Pro All in one trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Selfie Plus Photo Editor Pro All in one trên máy tính PC Windows & Mac
Selfie Plus Photo Editor Pro All in one trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Selfie Plus Photo Editor Pro All in one cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Selfie Plus Photo Editor Pro All in one apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Selfie Plus Photo Editor Pro All in one bằng Bluestacks

Tập tin APK của Selfie Plus Photo Editor Pro All in one sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Selfie Plus Photo Editor Pro All in one sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Selfie Plus Photo Editor Pro All in one trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Selfie Plus Photo Editor Pro All in one trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc