Balance Them - Brain Test cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎69 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/06
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.3Kích thước 24.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 24.7 MB
Phiên bản hiện tại: 1.3
Tên gói: com.abigame.balance.them
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Hãy cố gắng kéo và thả các vật phẩm để giành chiến thắng trong trò chơi đố vui miễn phí này.
Nhà phát triển: OneSoft Global PTE. LTD.
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.3

- Add new levels
- Add new items in shop
- Fix some bugs

Mô tả chi tiết

Bạn đã bao giờ tự hỏi trọng lượng của bao nhiêu kẻ giả mạo sẽ bằng trọng lượng của một con minion? Balance Them! Mục tiêu của bạn là tạo sự cân bằng tốt nhất giữa hầu hết mọi thứ trên thế giới và rèn luyện trí óc của bạn với bài kiểm tra IQ gây nghiện.

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi trí óc, trò chơi IQ, câu đố, câu đố sudoku, trò chơi câu đố hoặc bất kỳ trò chơi đố vui nào khác, bài kiểm tra khó khăn Balance Them là lựa chọn tốt nhất của bạn!

CÁCH CHƠI:

🌟 Trò chơi giải đố MIỄN PHÍ bao gồm một quy mô với nhiều đồ vật, động vật, trái cây, v.v.
🌟Bạn cần kéo và thả mọi thứ trên cả hai mặt của cân để đảm bảo chúng được cân bằng.
🌟Nhận được câu trả lời đúng! Cuz ... bạn sẽ có một số lần di chuyển giới hạn ở mỗi cấp độ.
🌟 Kiếm tiền từ chiến thắng của bạn để nhận các vật phẩm mới trong cửa hàng!

Nó siêu đơn giản nhưng cũng rất phức tạp! Bạn không cần phải có kiến ​​thức về đo lường để vượt qua nó.

Chúng tôi đặt rất nhiều tình cảm vào Trò chơi đố vui miễn phí này nên phản hồi của bạn rất có giá trị. Tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn với những câu đố vui trong Balance Them! .

Hướng dẫn cài đặt

Balance Them - Brain Test là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi OneSoft Global PTE. LTD., thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Balance Them - Brain Test trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Balance Them - Brain Test trên máy tính PC Windows & Mac
Balance Them - Brain Test trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Balance Them - Brain Test cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Balance Them Brain Test apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Balance Them - Brain Test bằng Bluestacks

Tập tin APK của Balance Them - Brain Test sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Balance Them - Brain Test sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Balance Them - Brain Test trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Balance Them - Brain Test trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 69 lượt đánh giá
5 👍
9
4 👍
2
3 👍
5
2 👍
5
1 👍
48

Top 1 bình luận

bởi duy tran, 1 👍
Chán

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc