Stickman Battle - Stick of Thrones cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.10.0
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 13-04-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.10.0Kích thước 145.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 145.9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.10.0
Tên gói: net.percas.stickwar
Danh mục: Trò chơi, Chiến thuật
Ghi chú của nhà phát triển: Chiến tranh Vua gậy! Xây dựng Đế chế của bạn, chinh phục Kẻ thù và giành được ngai vàng!
Nhà phát triển: Percas Studio
Yêu cầu hệ thống: Android 7.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.10.0

- Fix bugs.

Mô tả chi tiết

Stickman Battle - Stick of Thrones có thể là trò chơi di động chiến tranh người que gây nghiện nhất mà bạn từng thưởng thức. Trò chơi này thử thách bản thân bạn để giành được ngai vàng bằng cách đưa ra chiến lược xây dựng Đế chế của bạn và chinh phục tất cả kẻ thù.

Trò chơi chiến đấu người que miễn phí này cho phép bạn lập một kế hoạch tuyệt vời để khai thác vàng, xây dựng đơn vị của bạn và tìm hiểu cách hiệu quả nhất để điều khiển Swordman, Spearman, Archer, Mage và Giant. Một chiến lược tuyệt vời và cách sử dụng các vật phẩm tăng sức mạnh phù hợp sẽ giúp bạn phá hủy tượng đài của kẻ thù và vượt qua mọi thử thách để giành được ngai vàng.

Điều gì khiến Stick of Thrones trở nên đặc biệt?

★ TRÒ CHƠI DÙNG MỘT TAY

Màn hình chân dung stickman cho phép người chơi chơi bằng một tay trong khi vẫn giữ được trải nghiệm chơi game hành động và chiến thuật hoàn chỉnh nhất.

★ CHẾ ĐỘ CÂU CHUYỆN

Xây dựng Đế chế của bạn, sử dụng tài năng của bạn để chinh phục tất cả các quốc gia trong Thế giới Người que và giành được Golden Throne.

★ NHÂN VẬT STICKMAN EPIC

Có rất nhiều đơn vị sử thi mà mỗi đơn vị trong số họ sở hữu da và kỹ năng độc đáo khác nhau. Bạn phải là một vị tướng tuyệt vời để mở khóa tất cả chúng.

★ NÓ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Trò chơi di động stick war này đang được phát triển từng ngày. Nhiều tính năng thú vị sắp ra mắt! Hãy theo dõi để biết thêm và cảm ơn bạn đã chơi với chúng tôi!

Hướng dẫn cài đặt

Stickman Battle - Stick of Thrones là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Percas Studio, thuộc danh mục Chiến thuật. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Stickman Battle - Stick of Thrones trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Stickman Battle - Stick of Thrones trên máy tính PC Windows & Mac
Stickman Battle - Stick of Thrones trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Stickman Battle - Stick of Thrones cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Stickman Battle Stick of Thrones apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Stickman Battle - Stick of Thrones bằng Bluestacks

Tập tin APK của Stickman Battle - Stick of Thrones sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Stickman Battle - Stick of Thrones sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Stickman Battle - Stick of Thrones trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Stickman Battle - Stick of Thrones trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc