Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎67 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 08-06-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.2
Kích thước tệp: 36.9 MB
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Chạm vào đồ trang sức, giúp con rồng Inca trong săn tìm kho báu cuộc phiêu lưu!
Nhà phát triển: Casual Games and Apps
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Minor improvements- Thank you for your feedback! [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Bạn có phải là fan hâm mộ của "trò chơi tap"? Làm thế nào nhanh chóng, bạn có thể khai thác? Ấm lên ngón tay c... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 12 ảnh]

Hình ảnh Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi trên máy tính PC Windows & Mac
Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Casual Games and Apps, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 67 lượt đánh giá
5 👍
11
4 👍
2
3 👍
10
2 👍
5
1 👍
39

Top 1 bình luận

bởi Anime Troll, 5 👍
Chưa choi nên chưa pjt kkkkk

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bạn có phải là fan hâm mộ của "trò chơi tap"? Làm thế nào nhanh chóng, bạn có thể khai thác? Ấm lên ngón tay của bạn, một cuộc phiêu lưu mới siêu trong các hình thức săn kho báu thú vị chờ bạn! Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi là một truyền thuyết cổ xưa ngọc trở thành sự thật, trong mười "mini game vô tận". Giúp Amaru, Inca rồng cổ xưa, tìm kho báu của mình bị mất ẩn trong mười phòng của lâu đài bị phù phép. Bắt tay vào một "miễn phí jewel quest" và thưởng thức game này phiêu lưu rồng. Đắm chìm vào đế chế Inca cổ đại thần thoại và cảm thấy sự kỳ diệu của thế giới Inca cổ đại. Lấy đồ trang sức bị mất và vàng của Amaru, con rồng Inca, bằng cách hoàn thành mọi nhiệm vụ trong mười trò chơi mini mà bạn sẽ tìm thấy trong phòng của "lâu đài mê hoặc". Tập nhanh như bạn có thể, bạn có 20 giây để hoàn thành mỗi công việc, vội vàng, đồng hồ là ticking! Đó là thời gian cuộc phiêu lưu! Tải về Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi miễn phí và tìm các đồ trang sức và vàng bị mất! Chạm và đi!

➤ 10 mini game vô tận!
➤ Color, giờ nghỉ, thu thập, tìm kiếm, kết hợp đồ trang sức và nhiều hơn nữa!
➤ Khám phá 10 phòng của lâu đài mê hoặc!
➤ Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để giúp Amaru có được kho báu của mình!
➤ Tap nhanh như bạn có thể để hoàn thành nhiệm vụ của bạn!
➤ Thu thập chìa khóa để mở cánh cửa lâu đài bị khóa!
➤ Bạn có thể giành chiến thắng lên đến 6 phím cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành, nếu bạn đủ nhanh!
➤ Bạn cần ít nhất ba phím từ các game mini trước để mở cánh cửa tiếp theo!
➤ Nhanh lên để hoàn thành nhiệm vụ của bạn, bạn có 20 giây!
➤ Sử dụng thêm thời gian tiền thưởng cho một số tiền nhất định của vàng để giúp bạn giành chiến thắng phím nhiều hơn nữa!
➤ Sống những huyền thoại Inca rồng trong cuộc phiêu lưu này jewels mania!
➤ Thống trị đầu bảng dẫn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của cuộc phiêu lưu săn tìm kho báu này!

✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦ ✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦ ✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦

Chuẩn bị con rồng của bạn cho trận chiến huyền thoại với thời gian! Trong thế giới của các lâu đài mê và con rồng luôn luôn có một nơi cho một "viên ngọc nhiệm vụ". Sự chuyển hướng mới và thú vị, trong trường hợp cổ điển "trò chơi mạo hiểm" là đây là một trò chơi khai thác độc đáo. Amaru Inca rồng sống trong một lâu đài bị phù phép và bảo vệ một kho báu cổ xưa như mỗi con rồng huyền thoại. Vấn đề là kho báu của mình đột nhiên bị phân tán trong lâu đài, và Amaru sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi anh nhận được nó tất cả trở lại ở một nơi. Giải quyết các nhiệm vụ khác nhau chỉ đơn giản bằng cách khai thác nhanh như bạn có thể. Thu thập chìa khóa để mở tất cả các cửa ra vào và tìm ra kho báu. Thưởng thức này săn kim cương kho báu thú vị với một gợi ý của adrenaline rush. Gõ vào nó!

✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦ ✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦ ✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦

"Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi" là một bộ sưu tập của 10 tap trò chơi quest. Trong tìm kiếm cho đồ trang sức bạn nhập một thành phố rồng, đặc biệt lâu đài của một con rồng để có thời gian phiêu lưu tuyệt vời. Giống như tất cả các trò chơi phiêu lưu, tap tap trò chơi này là thời gian hạn chế và làm tăng adrenaline. Bạn sẽ cảm nhận được cơn sốt và đói kho báu và mỗi viên kim cương trong cách. Nếu bạn đang tìm kiếm cho "trò chơi mạo hiểm miễn phí hàng đầu", bạn sẽ yêu thích này quest huyền thoại ngọc. Bạn có phải là fan hâm mộ của "hành động và phiêu lưu trò chơi"? Bạn có thích trò chơi rồng mát? Nếu câu trả lời là có, thì đây "siêu jewel quest game" là những kẻ giết thời gian phù hợp với bạn. Của tất cả các trò chơi rồng cho trẻ em trai và cô gái này sẽ yêu thích của bạn.

✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦ ✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦ ✦✧ ◀ ▲ ▶ ✧✦

Bước vào một Inca huyền thoại cổ xưa với Amaru con rồng. Bắt tay vào một cuộc tìm kiếm tap cho đồ trang sức bị mất như một anh hùng tap sản. Thưởng thức trò chơi phiêu lưu dễ thương dành cho trẻ em được thử thách đủ cho người lớn để chơi. Tham gia vào "cuộc tìm kiếm hùng mạnh cho loot epic" và tận hưởng niềm vui tuổi rồng. Tải về Ngọc Đá Quý Các Trò Chơi miễn phí và gõ nhanh như ngón tay của bạn có thể xử lý!
- Minor improvements
- Thank you for your feedback!