Appointment cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 5+
Ngày cập nhật: 2021/04/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 3.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 3.3 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.rv.appointment
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Cuộc hẹn trực tuyến
Nhà phát triển: Ranolia Ventures Pvt ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

Avoid the rush and book online.
Exhausted with waiting for hours for your turn to come? Worry no more; we are at your rescue. With Online Appointment, you can just skip the queue and enjoy premium quality beauty services at affordable rates. As a leading Beauty salon, we excel at providing unmatched salon services. Our great group of staff and specialists can help you feel good and quiet in our wonderful salon.

Mô tả chi tiết

Tránh vội vàng và đặt phòng trực tuyến.
Quá mệt mỏi với việc chờ đợi hàng giờ để đến lượt bạn? Không còn lo lắng nữa; chúng tôi đang giải cứu bạn. Với Đặt hẹn trực tuyến, bạn có thể bỏ qua hàng đợi và tận hưởng các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao với mức giá phải chăng. Là một Thẩm mỹ viện hàng đầu, chúng tôi xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ viện chưa từng có. Nhóm nhân viên và chuyên gia tuyệt vời của chúng tôi có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và yên tĩnh trong thẩm mỹ viện tuyệt vời của chúng tôi.
Mỗi cá nhân từ nhân viên truyền tải khả năng và bản sắc riêng của họ cho thẩm mỹ viện, với đội ngũ nhân viên lễ tân và cố vấn lành nghề được bố trí tốt, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp những tiêu chuẩn vẻ đẹp tuyệt vời cho khách hàng.

Hướng dẫn cài đặt

Appointment là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Ranolia Ventures Pvt ltd, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Appointment trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Appointment trên máy tính PC Windows & Mac
Appointment trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Appointment cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Appointment apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Appointment bằng Bluestacks

Tập tin APK của Appointment sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Appointment sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Appointment trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Appointment trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc