Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎23 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.20
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2021/04/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.20Kích thước 17 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 17 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.20
Tên gói: com.services.feelgood
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Feel Good là một trong những thẩm mỹ viện an toàn và thông minh có sẵn trong thành phố của bạn.
Nhà phát triển: Feel Good Services
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.20

Bug Fixes

Mô tả chi tiết

Feel Good là một trong những thẩm mỹ viện thông minh an toàn nhất hiện có trong thành phố của bạn. Mục đích của chúng tôi là làm cho dịch vụ làm đẹp trở thành một trải nghiệm toàn diện và trẻ hóa cho cơ thể và tâm hồn của bạn. Nó được thực hiện trong không khí vệ sinh nhất và an toàn nhất của ngôi nhà của bạn. Các chuyên viên làm đẹp được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm trong công việc.
Feel Good cung cấp loạt sản phẩm làm sạch da mặt hữu cơ đầu tiên. Sản phẩm được sử dụng không chứa hóa chất, paraben, dầu khoáng, màu nhân tạo, thử nghiệm trên động vật, hương thơm nhân tạo, v.v.
Các dịch vụ đa dạng bao gồm dịch vụ trang điểm, dịch vụ làm sạch da mặt, dịch vụ tẩy trắng, cắt tóc, tạo kiểu tóc, nhuộm tóc, massage cơ thể, nối chỉ và nhiều hơn nữa.
Để sử dụng dịch vụ từ chúng tôi, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau.

Tải xuống ứng dụng Feel Good trên điện thoại di động của bạn từ cửa hàng Play.
Chọn loại dịch vụ của bạn từ trang chủ.
Đọc kỹ về dịch vụ, sản phẩm và các yếu tố cần thiết khác.
Hãy chọn, và thêm vào giỏ hàng.
Chọn vị trí của bạn, thêm địa chỉ nơi bạn muốn dịch vụ của mình được thực hiện.
Chọn ngày, khoảng thời gian ưa thích (từ 9 giờ sáng - 7 giờ tối).
Kiểm tra để thanh toán, chọn phương thức thanh toán của bạn và bạn đã hoàn tất.
Xem lại phản hồi
Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn, hãy cho chúng tôi những đánh giá và phản hồi có giá trị của bạn để chúng tôi có thể cải thiện bản thân để phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.

Các dịch vụ được cung cấp là: Dịch vụ làm đẹp, Làm sạch da mặt, Dịch vụ tạo kiểu tóc, Thẩm mỹ viện, Dịch vụ trang điểm

Hướng dẫn cài đặt

Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Feel Good Services, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service trên máy tính PC Windows & Mac
Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Feel Good Beauty Salon Makeup Service apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service bằng Bluestacks

Tập tin APK của Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Feel Good - Beauty Salon, Makeup Service trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 23 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
23

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc