Mega Salons cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 5.2 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 5.2 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.magnasalon
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Về nhiệm vụ làm đẹp của bạn: Dành cho chủ tiệm và người dùng
Nhà phát triển: Magna-Opus Software Solutions
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

Appointment booking app to get beauty services from salon owners in your nearby areas

Mô tả chi tiết

Mega Salon được thiết kế để sử dụng cho các City Saloons cũng như người dùng đặt lịch hẹn tại các salon để thực hiện các dịch vụ làm đẹp mà họ cần. Các tiệm có thể đăng ký danh sách trên ứng dụng này bằng cách điền vào biểu mẫu sau khi đăng nhập. Nếu quản trị viên đã phê duyệt danh sách của họ thì danh sách đó sẽ được hiển thị cho người dùng ở bất kỳ đâu. Ứng dụng có thể được sử dụng bởi các tiệm để tiếp thị và kết nối trực tiếp với nhiều khách hàng hơn. Các thẩm mỹ viện có thể đặt lịch hẹn theo yêu cầu của khách hàng hoặc họ có thể đề xuất vị trí miễn phí cho khách hàng của họ. Sau khi được cả hai bên chấp thuận, cuộc hẹn sẽ được đặt và thông báo được gửi cho cả hai bên. Người dùng có thể so sánh giá của một dịch vụ làm đẹp được cung cấp tại các thẩm mỹ viện được niêm yết khác nhau và đọc về các gói, ưu đãi và chất lượng dịch vụ của họ. Họ có thể nhìn thấy khoảng cách của một quán rượu so với vị trí hiện tại của họ. Vì vậy, họ có thể chọn một cái tùy theo sự thuận tiện và khả năng chi trả của họ. Cả quản trị viên và người dùng của Saloon đều có thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Play và bắt đầu sử dụng trực tiếp.

Hướng dẫn cài đặt

Mega Salons là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Magna-Opus Software Solutions, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Mega Salons trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Mega Salons trên máy tính PC Windows & Mac
Mega Salons trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Mega Salons cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Mega Salons apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Mega Salons bằng Bluestacks

Tập tin APK của Mega Salons sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Mega Salons sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Mega Salons trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Mega Salons trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc