African Head Wraps Ideas cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 29.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 29.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.sandradeveloper.africanheadwrapsideas
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Ý tưởng chọn kiểu quấn đầu của phụ nữ Châu Phi
Nhà phát triển: Sandra Developer
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

* Zoom in
* Share With friends
* Save it on your phone
* Set As Wallpaper

Mô tả chi tiết

Những chiếc khăn quấn đầu ở châu Phi phát triển theo nhiều kiểu dáng và phổ biến.
Khăn quấn đầu của người châu Phi có một lịch sử phong phú ở phương Tây, ngày nay nó đã trở thành xu hướng của phụ nữ cả già lẫn trẻ. Những chiếc khăn quấn đầu này có nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau tùy thuộc vào khu vực xuất xứ.
Là một người Châu Phi thực sự coi trọng văn hóa Châu Phi, bạn phải đội một chiếc khăn quấn đầu đẹp và hấp dẫn. Đừng vội đắn đo khi lựa chọn kiểu quấn đầu, vì chắc chắn bạn sẽ bối rối không biết chọn loại nào cho phù hợp và tốt nếu lần đầu thử mặc. Chúng tôi cố gắng thu thập những hình ảnh có thể được sử dụng làm ý tưởng theo sự lựa chọn của bạn.

Chú ý: Ứng dụng này không được liên kết với bất kỳ nội dung nào ở đây. Nội dung của ứng dụng được cung cấp công khai mà chúng tôi thu thập từ internet từ các trang web khác nhau có tất cả bản quyền và do đó ứng dụng không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào được hiển thị.

Hướng dẫn cài đặt

African Head Wraps Ideas là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Sandra Developer, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt African Head Wraps Ideas trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh African Head Wraps Ideas trên máy tính PC Windows & Mac
African Head Wraps Ideas trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của African Head Wraps Ideas cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về African Head Wraps Ideas apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt African Head Wraps Ideas bằng Bluestacks

Tập tin APK của African Head Wraps Ideas sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt African Head Wraps Ideas sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của African Head Wraps Ideas trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng African Head Wraps Ideas trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc