طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 2021/04/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 3.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 3.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.tatweelromoush.dimah
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Một ứng dụng để làm dài lông mi rất nhanh chóng và bao gồm rất nhiều phương pháp
Nhà phát triển: JD app
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

تطبيق يتحدث عن طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة

Mô tả chi tiết

Một ứng dụng có chứa các phương pháp làm dày lông mi rất nhanh và các phương pháp làm dài lông mi rất nhanh và cũng có nhiều phương pháp, bao gồm: Phương pháp làm dày lông mi bằng dầu thầu dầu, dầu oliu, dầu dừa, trà xanh, trứng và vỏ chanh và đàm về chế độ dinh dưỡng lý tưởng để làm dài và mọc lông mi chắc khỏe, đồng thời có thêm Thông tin bổ sung
Ứng dụng của chúng tôi có đặc điểm:
Ánh sáng và bất lực
Chất lượng và độ chính xác cao
Nó hoạt động mà không cần Net
Bạn có thể chia sẻ và sao chép thông tin
Đừng quên, người dùng thân mến, bằng cách đánh giá chúng tôi năm sao để chúng tôi luôn có thể giới thiệu những gì đẹp nhất và tốt nhất cho bạn
Tải ngay ứng dụng phương pháp làm dài mi siêu nhanh không cần mạng

Hướng dẫn cài đặt

طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi JD app, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة trên máy tính PC Windows & Mac
طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة bằng Bluestacks

Tập tin APK của طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng طريقة تطويل الرموش بسرعة فائقة trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement