2Look cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.1.1
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/04/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.1.1Kích thước 41 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 41 MB
Phiên bản hiện tại: 2.1.1
Tên gói: com.twolook.app
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo các lựa chọn thay thế kinh doanh cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
Nhà phát triển: 2Look
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

2LOOK.APP là một nền tảng sẽ giúp kết nối người dùng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và các doanh nghiệp liên kết với nhau theo nhu cầu của họ với các điều kiện và điều khoản thuận tiện nhất và có lợi cho các bên tham gia thương lượng thông qua ứng dụng.

Nền tảng 2LOOK.APP là một nền tảng nơi bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia có trình độ trong các ngành khác nhau của ngành được đề cập, cũng như các cơ sở, nhà cung cấp, khách hàng, những người sẽ đủ tiêu chuẩn nhờ sự quan tâm, phản hồi nhanh chóng và nhanh nhẹn, chất lượng dịch vụ và sản phẩm, môi trường , kinh nghiệm, v.v., vì vậy nó sẽ là một ứng dụng bao gồm một loạt các đề xuất hữu ích cho công việc, quan hệ kinh doanh, lao động chỉ dành riêng cho ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hướng dẫn cài đặt

2Look là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi 2Look, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt 2Look trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh 2Look trên máy tính PC Windows & Mac
2Look trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 2Look cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về 2Look apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt 2Look bằng Bluestacks

Tập tin APK của 2Look sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 2Look sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 2Look trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 2Look trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc