Jamalaki.com cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.0
Lượt tải về: 5+
Ngày cập nhật: 2021/04/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.0Kích thước 14 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 14 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.0
Tên gói: com.vroad.jamalaki
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Jamalaki là một cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da
Nhà phát triển: Jamalaki LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.0

Jamalaki is an online store specialized in offering you a wide collection of makeup and skincare products from all around the world. Our beauty experts are always on the look for the best products to indulge you in a world of beauty. As we say a beautiful look a beautiful life.

Mô tả chi tiết

Jamalaki là cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp cho bạn bộ sưu tập đa dạng các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia làm đẹp của chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để đưa bạn vào thế giới làm đẹp. Như chúng ta nói một cái nhìn đẹp là một cuộc sống tươi đẹp.

Chúng tôi gửi tất cả các đơn đặt hàng của mình trong Túi Jamalaki đặc biệt của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn niềm vui và cũng sẽ hoàn hảo để tặng những người thân yêu của bạn.

Chúng tôi cũng mua sắm từ khắp nơi trên thế giới để mang đến cho bạn những sản phẩm chính gốc chất lượng cao nhất với giá tốt nhất hiện có.

Bạn sẽ luôn hạnh phúc và xinh đẹp với Jamalaki.

Hướng dẫn cài đặt

Jamalaki.com là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Jamalaki LLC, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Jamalaki.com trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Jamalaki.com trên máy tính PC Windows & Mac
Jamalaki.com trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Jamalaki.com cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Jamalaki com apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Jamalaki.com bằng Bluestacks

Tập tin APK của Jamalaki.com sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Jamalaki.com sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Jamalaki.com trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Jamalaki.com trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc