Thermal Night Vision Camera Effect Simulated cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎2 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.00
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2019/09/04
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.00Kích thước 26.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 26.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.00
Tên gói: com.livecamera.thermalnightvision
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Nhiệt máy ảnh - Hình ảnh xử lý lọc màu mô phỏng nhiệt Effect Vision
Nhà phát triển: Simon Weber
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Nhiệt Night Vision Máy ảnh Hiệu lực thi hành mô phỏng một Vision nhiệt sử dụng xử lý hình ảnh Bộ lọc màu trên mỗi khung hình camera.

Bắt đầu với nút Start để khởi động camera View. Kích hoạt tính năng Đèn pin bằng cách nhấn vào nút nhẹ hoặc vô hiệu hóa bằng cách nhấn một lần nữa. Đẩy nhiệt Night Vision Device nút để chuyển sang Vision nhiệt. Colorify Camera Preview Sống cùng nhiệt Night Vision Lọc Effect thấy có thú nuôi của bạn hoặc những thứ khác với Color Effect ấn tượng.

Các Xử lý hình ảnh Bộ lọc hoạt động như sau:
Phần sáng của mỗi Khung ảnh được màu lên như nhiệt cũng như mục tối như lạnh mà được tính trên mỗi Pixel.

Thực sự cảm ơn bạn đã xếp hạng tốt và ý kiến ​​hữu ích của chức năng mà bạn muốn có trong tương lai.
Nhiệt Night Vision Máy ảnh App sẽ được cải thiện với Video Recording và Chụp ảnh chức năng sớm, vì vậy hãy kiên nhẫn và có nhiều niềm vui với hiện tại làm việc nhiệt Night Vision Hiệu lực thi hành.

Hướng dẫn cài đặt

Thermal Night Vision Camera Effect Simulated là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Simon Weber, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Thermal Night Vision Camera Effect Simulated trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Thermal Night Vision Camera Effect Simulated trên máy tính PC Windows & Mac
Thermal Night Vision Camera Effect Simulated trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Thermal Night Vision Camera Effect Simulated cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Thermal Night Vision Camera Effect Simulated apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Thermal Night Vision Camera Effect Simulated bằng Bluestacks

Tập tin APK của Thermal Night Vision Camera Effect Simulated sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Thermal Night Vision Camera Effect Simulated sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Thermal Night Vision Camera Effect Simulated trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Thermal Night Vision Camera Effect Simulated trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 2 lượt đánh giá
5 👍
2
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc