Farming tractor freight transport simulation cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3
Lượt tải về: 5+
Ngày cập nhật: 2021/04/16
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.3Kích thước 134.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 33.6 MB
Kích thước tệp .OBB (Game Data): 100.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.3
Tên gói: com.smokemotion.tractorsimulator
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Trò chơi mô phỏng máy kéo thực tế!
Nhà phát triển: Smoke Motion
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Trò chơi mô phỏng trồng trọt máy kéo này, mà chúng tôi đã phát triển cho những người yêu thích máy móc nông nghiệp, được cung cấp miễn phí cho những người chơi đáng giá của chúng tôi.


Bạn sẽ có thể sử dụng các mô hình máy kéo khác nhau trong trang trại nằm trong một ngôi làng lớn. Đồng thời, các tùy chọn tải trọng khác nhau của máy kéo sẽ được trình bày.

Bạn sẽ có thể chuyển sang các công việc tiếp theo bằng cách hoàn thành chúng khác nhau trong nhà. Chơi vui nhé!

Hướng dẫn cài đặt

Farming tractor freight transport simulation là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Smoke Motion, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Farming tractor freight transport simulation trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Farming tractor freight transport simulation trên máy tính PC Windows & Mac
Farming tractor freight transport simulation trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Farming tractor freight transport simulation cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Farming tractor freight transport simulation apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Farming tractor freight transport simulation bằng Bluestacks

Tập tin APK của Farming tractor freight transport simulation sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Farming tractor freight transport simulation sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Farming tractor freight transport simulation trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Farming tractor freight transport simulation trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc