Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎34 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1.2
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/09
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.1.2Kích thước 36.2 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 36.2 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.1.2
Tên gói: com.tuanbui.zenarts
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Những bức tranh con lắc mê hoặc dễ dàng trong âm thanh thiên nhiên êm dịu.
Nhà phát triển: BBui
Yêu cầu hệ thống: Android 5.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.1.2

As a gift to everyone for your ongoing support, rainbow color painting mode is now completely free to use! Thanks again for using Zen Arts, have a relaxing day!
Optimized app to reduce risk of slow performance on some lower-end phones.

Mô tả chi tiết

Dễ dàng tạo ra những bức tranh con lắc trừu tượng đầy mê hoặc trong âm thanh thiên nhiên thư giãn. Nếu bạn thích trò chơi vẽ thông thường, hãy thử Zen Arts!

Không gì thư giãn và thôi miên hơn là hít thở sâu và ngắm nhìn con lắc từ từ đung đưa từ trần nhà trong khi tạo ra những mô hình nhẹ nhàng đầy mê hoặc.

Zen Arts mô phỏng trải nghiệm làm tranh con lắc nhẹ nhàng mà không cần thiết lập đắt tiền hay dọn dẹp phiền phức sau đó!

Với Zen Arts, mọi người đều là nghệ sĩ!

Đặc trưng:
- Đắm mình trong âm thanh thiên nhiên thư giãn:
Chọn một nền với các âm thanh thiên nhiên và âm nhạc khác nhau để bạn thư giãn, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Bạn có nhớ tiếng sóng nhẹ nhàng, tiếng sông suối, tiếng chim buổi sáng hay tiếng dế kêu về đêm? Zen Arts đã giúp bạn bao phủ! Tai nghe được khuyến khích!

- Làm những bức tranh quả lắc đẹp mê hồn chỉ với một cú chạm đơn giản:
Đơn giản chỉ cần kéo cọ, nhấn bắt đầu, hít thở sâu và xem các bức tranh của bạn trở nên sống động. Không yêu cầu kỹ năng, hạn chế duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!

- Tự do tùy chỉnh các cài đặt tranh khác nhau, trộn và kết hợp màu sắc để tạo ra các mẫu khác nhau. Kết hợp với hơn 20 mẫu bạt đẹp khác nhau, khả năng sáng tạo là vô tận!

- Chức năng Lưu và Tải: không cần phải căng thẳng về việc gián đoạn giữa các tác phẩm của bạn, hoặc mắc lỗi làm hỏng bức tranh của bạn.

- Dễ dàng chụp các tác phẩm đã hoàn thành của bạn và chia sẻ với bạn bè và gia đình, hoặc cạnh tranh với những người khác để được ghi nhớ mãi mãi trong Đại sảnh Danh vọng!

- Hoàn toàn miễn phí! Nói KHÔNG với các đăng ký hàng tháng đắt tiền hoặc các giao dịch vi mô định kỳ.

Facebook chính thức: https://www.facebook.com/ZenArtsApp

Zen Arts, trò chơi vẽ thông thường, thư giãn hay nhất đang chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn cài đặt

Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi BBui, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy trên máy tính PC Windows & Mac
Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Zen Arts Relaxing Pendulum Painting Made Easy apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy bằng Bluestacks

Tập tin APK của Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Zen Arts: Relaxing Pendulum Painting Made Easy trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 34 lượt đánh giá
5 👍
2
4 👍
1
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
31

Top 1 bình luận

bởi Kindra, 1 👍
Quảng cáo

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc