Home Designer: House Makeover Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎133 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.10
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/22
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.10Kích thước 47.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 47.7 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.10
Tên gói: com.cookapps.housemakeover
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Cải tạo và cho thuê những ngôi nhà tuyệt đẹp với giá cao nhất!
Nhà phát triển: CookApps
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.10

First Upload

Mô tả chi tiết

Cải tạo những ngôi nhà cũ để thay đổi hoàn toàn và cho thuê với giá cao nhất! Sống cuộc sống của một ông trùm bất động sản và người trang trí nội thất trong trò chơi thiết kế nhà mới nhất này. Cải tạo những ngôi nhà cũ, và thay vì lật lại, hãy cho những khách hàng rủng rỉnh tiền thuê lại.

Tính năng:

* Cách chơi độc đáo: bây giờ bạn có cơ hội trang trí và cải tạo mà không cần phải chơi trò chơi ghép 3. Bạn có thể chỉ tập trung vào các thiết kế nhà ..
* Thiết kế nội thất: Quyết định địa điểm sẽ như thế nào.
* Nhiều loại phòng: Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều không gian ba chiều trực quan tuyệt đẹp để bạn thiết kế và trang trí.
* Đồ nội thất thẩm mỹ: Chọn từ các món đồ trang trí và đồ nội thất lấy cảm hứng từ Pinterest, Ashley và Ikea. Lấy cảm hứng và tìm hiểu về các phong cách thiết kế nội thất khác nhau.
* Thúc đẩy sự sáng tạo của bạn bằng cách chơi với các phong cách trang trí nhà khác nhau, thể hiện sự sáng tạo của bạn và cải thiện kỹ năng thiết kế của bạn.
* Câu chuyện hấp dẫn: thuê nhà cho những khách hàng có cá tính độc đáo và tìm hiểu về những câu chuyện thú vị của họ.
* Cập nhật nội dung thường xuyên, mới và miễn phí với những thách thức thiết kế nội thất và ngoại thất mới, sơ đồ mặt bằng, khu vườn ngoài trời, cảnh quan, các vật phẩm theo mùa và hơn thế nữa!

Home Designer: House Makeover Game chơi miễn phí, mặc dù một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật.
Bạn thích trang điểm tại nhà? Tham gia cộng đồng thiết kế nhà sôi động của chúng tôi trên:

* Facebook: https://www.facebook.com/PurpleCowStudios/
* Instagram: https://www.instagram.com/purplecowstudio_cookapps/

Hướng dẫn cài đặt

Home Designer: House Makeover Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi CookApps, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Home Designer: House Makeover Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Home Designer: House Makeover Game trên máy tính PC Windows & Mac
Home Designer: House Makeover Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Home Designer: House Makeover Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Home Designer House Makeover Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Home Designer: House Makeover Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Home Designer: House Makeover Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Home Designer: House Makeover Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Home Designer: House Makeover Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Home Designer: House Makeover Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 133 lượt đánh giá
5 👍
3
4 👍
2
3 👍
10
2 👍
20
1 👍
95

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement