Guide For Wobbly Stick Life Version cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 2021/04/09
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 11.4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 11.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: guidee.forwoblystickisland.tips2021
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Lái xe thoải mái là một cảm giác khó tả
Nhà phát triển: Hamilton Studio Games V
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

NEW VERSION 1.0
FREE VERSION

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn cho phiên bản Wobbly Stick Life Với vẻ ngoài hấp dẫn và cách sử dụng đơn giản, có một chút kiểm soát cho bạn biết cách tốt nhất để chơi như một chuyên gia.

Hướng dẫn cho phiên bản Wobbly Stick Life Bạn sẽ nhận được nhiều mẹo giúp bạn có được tất cả các tiêu điểm miễn phí có thể được sử dụng trong trò chơi của bạn để có được nhiều loại thiết bị cho người chơi của bạn. Thật phi lý khi mong đợi nhận được tiêu điểm vô hạn cho cuộc sống của gậy rung lắc đa năng nhưng bạn có thể nhận ra đâu là chiến lược tốt nhất để mở rộng chúng liên tục trong các trò chơi của bạn và nhận ra vị trí và cách lấy chúng, chúng rất quan trọng trong trò chơi.

Guide For Stick Life Game là trò chơi nhiều người chơi. Chơi với bạn bè của bạn trong Hoạt động đồng trực tuyến và địa phương lên đến 4 người chơi! Hộp cát thế giới mở sống động chứa đầy sự kết hợp rộng rãi của các trò chơi, đồ chơi và phương tiện khiêm tốn hơn so với các trò chơi, đồ chơi và phương tiện thông thường! thế giới mở để đảm bảo tài nguyên cho các mặt hàng quần áo, xe cộ và nhà cửa!

Hướng dẫn cài đặt

Guide For Wobbly Stick Life Version là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Hamilton Studio Games V, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Guide For Wobbly Stick Life Version trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Guide For Wobbly Stick Life Version trên máy tính PC Windows & Mac
Guide For Wobbly Stick Life Version trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Guide For Wobbly Stick Life Version cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Guide For Wobbly Stick Life Version apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Guide For Wobbly Stick Life Version bằng Bluestacks

Tập tin APK của Guide For Wobbly Stick Life Version sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Guide For Wobbly Stick Life Version sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Guide For Wobbly Stick Life Version trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Guide For Wobbly Stick Life Version trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc