Guide For Friday Night Funkin Music South Tips cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/09
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 11.9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 11.9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: nguidf.guidefornightfriday.funkintips21
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Âm nhạc và khiêu vũ đầy thử thách cùng một lúc
Nhà phát triển: Hamilton Studio Games V
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

new version
and free

Mô tả chi tiết

Friday Night Funkin là một lá thư tôn thờ các trò chơi âm nhạc, trò chơi dàn cảnh và nhóm người trên nền đất Mới, được tải với một loạt các nhân vật xuất hiện.

Sự nổi bật của Friday Night Funkin đã được coi là sự quảng cáo cho một vài nhân vật xuất hiện trong đó.

Những khách truy cập chính xuất hiện trong nhịp đập Funkin của Friday Night là hai đối thủ trong phần bảy ngày thứ hai của trò chơi.

Trong bảy ngày thứ ba của đêm thứ Sáu, người chơi Funkin cần phải đối đầu với một nhân vật có liên hệ chặt chẽ với câu chuyện Căn cứ mới.

hướng dẫn trò chơi nhạc nền funkin đêm thứ sáu chứa nhiều thông tin chi tiết bí mật hữu ích đặc quyền, trò chơi xây dựng âm nhạc thứ sáu và nhiều hơn nữa để tách tất cả các giai đoạn và nhiệm vụ của trò chơi với mục tiêu cuối cùng để bạn sử dụng nó vì lợi ích của mình.

Hiện tại, bạn có thể chọn giữa 6 cách bắt âm thanh khác nhau với âm nhạc chính hãng của funkin piano.

lực của âm nhạc trò chơi này có thể đo tốc độ ngón tay của bạn, được ước tính bằng trò chơi nhảy nảy này, chúng tôi làm cho trò chơi này đặc biệt dành cho các bạn yêu âm nhạc.

Hướng dẫn cài đặt

Guide For Friday Night Funkin Music South Tips là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Hamilton Studio Games V, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Guide For Friday Night Funkin Music South Tips trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Guide For Friday Night Funkin Music South Tips trên máy tính PC Windows & Mac
Guide For Friday Night Funkin Music South Tips trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Guide For Friday Night Funkin Music South Tips cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Guide For Friday Night Funkin Music South Tips apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Guide For Friday Night Funkin Music South Tips bằng Bluestacks

Tập tin APK của Guide For Friday Night Funkin Music South Tips sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Guide For Friday Night Funkin Music South Tips sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Guide For Friday Night Funkin Music South Tips trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Guide For Friday Night Funkin Music South Tips trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc