Chipmunks call you-Alvin™ Fake call cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.1
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/04/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.1Kích thước 5.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 5.8 MB
Phiên bản hiện tại: 4.1
Tên gói: com.callalvin.gamealvin
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: chỉ cần gọi từ alvin và bạn bè của anh ấy
Nhà phát triển: heloplayerh
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

ứng dụng giả lập với Chipmunks để thực hiện Trò chuyện trực tiếp.
Xuất hiện tuyệt vời nhất và dễ sử dụng cho những người bạn hâm mộ của diana alviiin hiển thị cuộc gọi video giả
Trò chuyện trực tiếp Với simon và Alvin hoặc theodore - Ứng dụng trò chuyện miễn phí và tốt nhất để chơi khăm. thời gian này cho bạn bè nghĩ rằng bạn đang trò chuyện như với búp bê bất ngờ công chúa nhưng bạn đang với chương trình alvin.
trò chơi này giống như jojo siiwa Chat - Ứng dụng cuộc gọi video giả mạo Bts để đi cùng ngày của bạn trong thời gian rảnh rỗi. Khi bạn cảm thấy cô đơn và nhàm chán, hãy giải trí bằng các cuộc gọi video giả và Trò chuyện từ thần tượng công chúa băng Alvin của bạn. Nhận và tải xuống ứng dụng này miễn phí. Bạn sẽ cảm thấy mình gần gũi với thần tượng của mình như thế nào.

Hướng dẫn cài đặt

Chipmunks call you-Alvin™ Fake call là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi heloplayerh, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Chipmunks call you-Alvin™ Fake call trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Chipmunks call you-Alvin™ Fake call trên máy tính PC Windows & Mac
Chipmunks call you-Alvin™ Fake call trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Chipmunks call you-Alvin™ Fake call cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Chipmunks call you Alvin™ Fake call apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Chipmunks call you-Alvin™ Fake call bằng Bluestacks

Tập tin APK của Chipmunks call you-Alvin™ Fake call sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Chipmunks call you-Alvin™ Fake call sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Chipmunks call you-Alvin™ Fake call trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Chipmunks call you-Alvin™ Fake call trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc