PS5 Simulator Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/04/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 4.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 4.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.ps.simulator.game
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Ps5 Simulator Game là một ứng dụng để trải nghiệm tốt nhất trên các thiết bị Android.
Nhà phát triển: Store Games Mobile
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Trải nghiệm giao diện người dùng (UI) trò chơi giả lập PS5 trên thiết bị di động Android của bạn!
Ứng dụng này hiện đang ở phiên bản Alpha, vì vậy hỗ trợ nhiều hơn sẽ được bổ sung trong mỗi bản cập nhật ...

- Nên sử dụng thiết bị có RAM tối thiểu 2GB để chạy ứng dụng.


Lưu ý: Đây KHÔNG phải là một trình giả lập, nó sẽ không chơi bất kỳ trò chơi PlayStation 4 bán lẻ nào hoặc cho phép bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do Sony Interactive Entertainment Inc. sở hữu và điều hành, đây chỉ đơn giản là mô phỏng / bắt chước Giao diện Người dùng.

Tất cả tiêu đề, nội dung, tên nhà xuất bản, nhãn hiệu, tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh có liên quan là nhãn hiệu và / hoặc tài liệu bản quyền của chủ sở hữu tương ứng. Đã đăng ký Bản quyền.

Lưu ý - Ứng dụng này sẽ không chơi bất kỳ trò chơi giả lập Ps5 nào. Mục đích duy nhất của ứng dụng này là cung cấp một số giải trí để khiến bạn bè của bạn chơi khăm bằng cách hiển thị cho họ ứng dụng này Ui như tên trò chơi mới nhất, tên trò chơi sắp ra mắt và chơi, v.v.
Nếu bất kỳ ai phát hiện ra điều gì đó sai trái hoặc bất hợp pháp, chỉ cần viết thư cho chúng tôi và chúng tôi sẽ ngay lập tức có hành động

PHÁP LÝ: Tất cả các màn hình trò chơi riêng lẻ, biểu tượng, biểu trưng, ​​hình ảnh, ảnh chụp màn hình và tên trò chơi được mô phỏng bởi ứng dụng này là tài sản của chủ sở hữu bản quyền tương ứng và chỉ được sử dụng trong danh sách ứng dụng này cho mục đích giải trí và cung cấp thông tin cho chức năng ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt

PS5 Simulator Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Store Games Mobile, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt PS5 Simulator Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh PS5 Simulator Game trên máy tính PC Windows & Mac
PS5 Simulator Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của PS5 Simulator Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về PS5 Simulator Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt PS5 Simulator Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của PS5 Simulator Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt PS5 Simulator Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của PS5 Simulator Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng PS5 Simulator Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc