Robbers Shootout – free shooting game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 3.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 3.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.robbers.shootout.online.free.action.shooting.game
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí
Nhà phát triển: salematiyat
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

Robbers Shootout

Mô tả chi tiết

Không ai đột nhập vào nhà bạn và cố lấy trộm đồ của bạn mà không có vòi sen - đã đến lúc Bắn Cướp! Một trong những tựa game thực tế ly kỳ và ám ảnh nhất thuộc thể loại hành động của chúng tôi, trò chơi này đưa bạn vào một tổ quạ nhìn ra nhà riêng của bạn. Bạn đã vào vị trí của mình và lên đạn. Bây giờ tất cả những gì còn lại cần làm là chờ đợi những tên tội phạm nhỏ hèn nhát đó đi tới trước cửa sổ.

Tải xuống trò chơi hành động miễn phí này và chơi nó!

Hướng dẫn cài đặt

Robbers Shootout – free shooting game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi salematiyat, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Robbers Shootout – free shooting game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Robbers Shootout – free shooting game trên máy tính PC Windows & Mac
Robbers Shootout – free shooting game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Robbers Shootout – free shooting game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Robbers Shootout – free shooting game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Robbers Shootout – free shooting game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Robbers Shootout – free shooting game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Robbers Shootout – free shooting game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Robbers Shootout – free shooting game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Robbers Shootout – free shooting game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement