truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 19.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 19.3 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.mudrunner.truckoiltanker.truckdriving.offroadgames
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Đưa xe bồn chở đầy xăng dầu công nghiệp đến các loại máy bơm nhiên liệu khác nhau
Nhà phát triển: Mud Runner
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Lái xe tải chở dầu-Trò chơi vận chuyển xe tải nhiên liệu: lái xe chở dầu

Trình điều khiển xe tải chở dầu 3D: Xe tải vận chuyển tàu chở dầu
MudRunner hân hạnh được gặp bạn trong trò chơi miễn phí "Xe tải chở dầu chở dầu lái xe offroad lái xe mô phỏng 3D" hoàn toàn mới. Trò chơi mô phỏng lái xe tải chở dầu hạng nặng này là một sự xuất hiện mới trong thể loại trò chơi xe tải vận chuyển dầu lỏng. Trò chơi lái xe địa hình leo núi bằng xe chở dầu 14 bánh & 18 bánh này mang đến cho bạn khung cảnh núi non thực tế và trải nghiệm lái xe tải xuất sắc. Trò chơi wala tài xế xe tải chở dầu này mang đến cho bạn cơ hội lái xe chở dầu của riêng bạn với động cơ công suất cao. Sau khi chơi trò chơi mô phỏng xe tải chở dầu này, bạn sẽ hiểu rằng việc trở thành một tài xế xe tải chở dầu thực sự khó khăn như thế nào trên các sườn núi và đường mòn gập ghềnh. Trong trò chơi nhiệm vụ lái xe tải chở dầu lớn này, Điều khiển xe chở dầu hạng nặng 18 bánh để cung cấp dầu và hoàn thành các nhiệm vụ đường cong lầy lội khó khăn khác nhau.

Xe chở dầu vận chuyển hàng hóa: Trò chơi xe tải miễn phí
Hãy bắt đầu lái xe tải chở dầu chở hàng hạng nặng với MudRunner, xe chở dầu chở đầy nhiên liệu từ ngành dầu đến các máy bơm nhiên liệu khác nhau trong trò chơi lái xe tải chở dầu hạng nặng này, Trò chơi mô phỏng lái xe tải này hoàn toàn khác so với một chiếc xe tải thông thường khác các trò chơi vận tải như lái xe tải châu Á, xe tải chở dầu quân đội & trò chơi chở hàng bằng xe tải Mlashian, trò chơi mô phỏng lái xe tải chở chất lỏng này giống như trò chơi xe tải của EUR, Mỹ và châu Âu.
Xe tải chở dầu Pak Vận chuyển nhiên liệu: Xe tải chở dầu Real Trasport Offroad Drive

Trò chơi xe tải chở dầu: Lái xe tải miễn phí
Mỗi nhiệm vụ của trò chơi miễn phí mô phỏng xe tải chở dầu này là một số lượng bổ sung hồi hộp, phấn khích và đầy thử thách trên những đoạn đường núi địa hình hẹp đầy bùn lầy. Chúng tôi mang đến nhiều loại trò chơi xe tải chất lượng khác nhau cho những người yêu thích trò chơi lái xe kéo điên cuồng. Trò chơi vận chuyển hàng hóa offroad có một bộ sưu tập số lượng lớn các trò chơi lái xe tải mới được đóng gói thú vị và đặc biệt này.

Tính năng vận chuyển xe tải chở dầu ngoài đường:
. Nâng cao và tuyệt vời trò chơi năng động lớn.
. Đồ họa thực tế chất lượng cao, hình ảnh động tuyệt vời, môi trường thực tế, hiệu ứng âm thanh nền xe bán tải mượt mà và ủ chua.
. Máy gia tốc thực sự kiểm soát lái xe mượt mà.
. Rất nhiều mô hình 3d xe tải chở dầu đã chọn bạn yêu thích nhất.
. Núi, đồi offroad và những con đường dốc nguy hiểm để khám phá.
. Chơi trò chơi ngoại tuyến
. Các kiểu leo ​​đồi, địa hình, leo núi và đường lầy lội
. 15 cấp độ đầy thử thách.
. Động cơ công suất cao và xe tải 14 & 18 bánh hạng nặng với các tính năng tiên tiến.
. Hộp số tự động và hệ thống phanh tay.
. Kiểm tra kỹ năng lái xe địa hình và leo núi của bạn trong bùn.
. Rất nhiều tính năng trong trò chơi này như chế độ xem camera trước và sau, hệ thống lái, mũi tên và điều khiển di động, cuộc đua và bàn đạp brack, v.v.

Hướng dẫn cài đặt

truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Mud Runner, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator trên máy tính PC Windows & Mac
truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về truck oil tanker game Oil tanker truck simulator apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator bằng Bluestacks

Tập tin APK của truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng truck oil tanker game: Oil tanker truck simulator trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement