Tips For Yandere School life 2k21 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 2021/04/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 11.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 11.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: tipsfor.yandereschoollife.guide2k21
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Những cuộc phiêu lưu vô song ở trường
Nhà phát triển: Hamilton Studio Games V
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

New and Free Version
V1.0

Mô tả chi tiết

Chào mừng bạn đến với Mẹo cho Yandere School life 2k21 của trên Android, hướng dẫn này được thực hiện bởi và dành cho người hâm mộ, Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về các Mẹo nổi tiếng nhất cho Yandere Sakura School life 2k21, bạn sẽ tìm thấy nhiều thủ thuật khác nhau và hướng dẫn, tuy nhiên, trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của Tips For Yandere School life 2k21 và trợ giúp theo cách ít phức tạp nhất.

Giai đoạn tốt nhất với khung kiểm tra chất lượng trường học kế hoạch hd thanh niên thích chơi trò chơi mod sim andere 3d trò chơi cho yandere.

Hướng dẫn mở nhân vật trong game Sakura School

Đặc trưng :

# Mỗi nhân vật đều có của riêng cô ấy

# Hướng dẫn này cho Trình mô phỏng Trung học 2021

# Học cách trở thành Cô gái của Trường Sakura

# character School Girl Simulator

# Học cách giám sát Trình trợ giúp School Girl Simulator

Hướng dẫn cài đặt

Tips For Yandere School life 2k21 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Hamilton Studio Games V, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tips For Yandere School life 2k21 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Tips For Yandere School life 2k21 trên máy tính PC Windows & Mac
Tips For Yandere School life 2k21 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tips For Yandere School life 2k21 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tips For Yandere School life 2k21 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tips For Yandere School life 2k21 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tips For Yandere School life 2k21 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tips For Yandere School life 2k21 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tips For Yandere School life 2k21 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tips For Yandere School life 2k21 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc