Imposter Smashers 2 - cute survival io games cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.2
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 2021/04/29
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.2Kích thước 27.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 27.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.2
Tên gói: com.casual.impostor.smasher2
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Đập tất cả chúng bằng chiếc búa khổng lồ của bạn và phát triển lớn hơn trong một đấu trường chiến đấu io! 🔨
Nhà phát triển: Rocket Game Studio
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.2

+ Fix some bugs
+ New Level

Mô tả chi tiết

Cẩn thận! Đó là một thế giới Imposter-smash-imposter ngoài kia. Chạy, đập phá và là người sống sót cuối cùng! 🔥
Này người nghiện đập phá, bạn muốn đập phá mọi thứ để có một khoảng thời gian thư giãn và vui nhộn? Bạn yêu thích những nhân vật dễ thương? Trò chơi này là hoàn toàn dành cho bạn.

👀 Imposter Smashers 2 - trò chơi io sinh tồn dễ thương - phiên bản nâng cấp để nhân đôi niềm vui, là một trò chơi siêu thú vị, dễ dàng và thư giãn. Để giành chiến thắng: đập vỡ các thành viên phi hành đoàn khác bằng một chiếc búa KHỔNG LỒ, hấp thụ sức mạnh của họ để trở nên lớn hơn và mạnh hơn, trở thành người sống sót sau kẻ giả mạo cuối cùng trong đấu trường chiến đấu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và cố gắng tránh va chạm với những kẻ giả mạo smash khác, nếu không, bạn sẽ bị đập vỡ.

Trò chơi nhập vai này cung cấp cho bạn sức mạnh để thay đổi diện mạo bản thân từ nhiều nhân vật vui nhộn ... dễ thương và bắt mắt của chúng tôi với các kỹ năng và vật phẩm không giới hạn. Trong trò chơi io này, nơi nhiều người chơi chiến đấu với nhau để trở thành người cuối cùng sống sót, việc biến bản thân trở thành người mạnh mẽ và thông minh là rất quan trọng. Nó siêu thú vị, siêu dễ thương, hãy kiểm tra nó!

CÁCH CHƠI ⚔
- Giữ và kéo để di chuyển
- Đến gần hơn với đồng đội và đập họ
- Chạy nhanh và không bị đánh

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI 🔨
- Cách chơi dễ dàng và gây nghiện, điều khiển chỉ bằng một ngón tay
- Nhiều vai trò dễ thương khác nhau với giao diện và kỹ năng ấn tượng
- Đồ họa bắt mắt
- Vô số thử thách, vô số niềm vui trong battle royale điên cuồng này
- Chơi trực tuyến và ngoại tuyến miễn phí
- Trò chơi siêu dễ thương, vui nhộn và thư giãn

Tải xuống Imposter Smashers 2 - Trò chơi mạo danh thú vị và thưởng thức trò chơi vui nhộn và điên rồ miễn phí này 🔜.

Hướng dẫn cài đặt

Imposter Smashers 2 - cute survival io games là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Rocket Game Studio, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Imposter Smashers 2 - cute survival io games trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Imposter Smashers 2 - cute survival io games trên máy tính PC Windows & Mac
Imposter Smashers 2 - cute survival io games trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Imposter Smashers 2 - cute survival io games cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Imposter Smashers 2 cute survival io games apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Imposter Smashers 2 - cute survival io games bằng Bluestacks

Tập tin APK của Imposter Smashers 2 - cute survival io games sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Imposter Smashers 2 - cute survival io games sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Imposter Smashers 2 - cute survival io games trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Imposter Smashers 2 - cute survival io games trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc