Real Gangster Vice V: Theft Simulator cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1Kích thước 29.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 29.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1
Tên gói: com.GangsterTheftGames.RealGangster
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Trò chơi mô phỏng tội phạm xã hội đen trộm cắp mới miễn phí của thành phố Grand Miami City Vice Town
Nhà phát triển: GangsterTheftGames
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Hãy trở thành một tay trùm xã hội đen vĩ đại thực sự trong tự động của Thành phố Miami trong trò chơi giả lập thế giới mở mới miễn phí này và thực hiện tội phạm đường phố.
Real Gangster Vice V: Theft Simulator là một trò chơi phiêu lưu và hành động tự do đi lang thang trên thế giới mở miễn phí có tính năng lái xe ô tô và các nhiệm vụ cảnh giác.
Làm phó, mua các tòa nhà, súng và xe cộ để cai trị thành phố.
Hãy trang bị pháo hạng nặng và hoàn thành nhiệm vụ thống trị đường phố. Đánh cắp ô tô, xe máy, xe tăng và máy bay trực thăng.

Đặc trưng:
Nhiều loại vũ khí - Súng, RPG, súng phóng lựu.
Phương tiện di chuyển nhanh - ô tô, máy bay trực thăng, xe tăng, động cơ.
Đồ họa HD và lối chơi đáng kinh ngạc.
Nhiệm vụ trộm tự động để hoàn thành.

Trò chơi mô phỏng tội phạm xã hội đen miễn phí tốt nhất. Tải xuống và chơi miễn phí ngay bây giờ.

Hướng dẫn cài đặt

Real Gangster Vice V: Theft Simulator là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi GangsterTheftGames, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Real Gangster Vice V: Theft Simulator trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Real Gangster Vice V: Theft Simulator trên máy tính PC Windows & Mac
Real Gangster Vice V: Theft Simulator trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Real Gangster Vice V: Theft Simulator cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Real Gangster Vice V Theft Simulator apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Real Gangster Vice V: Theft Simulator bằng Bluestacks

Tập tin APK của Real Gangster Vice V: Theft Simulator sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Real Gangster Vice V: Theft Simulator sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Real Gangster Vice V: Theft Simulator trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Real Gangster Vice V: Theft Simulator trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc