Truck Transport Simulator 2021 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.3Kích thước 101.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 101.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.3
Tên gói: com.akgames.trucktransportsimulator
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Trở thành một tài xế xe tải!
Nhà phát triển: Ak Games
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.3

Bug Fixed.

Mô tả chi tiết

Bạn đã sẵn sàng cho mô phỏng trình điều khiển xe tải? Trò chơi mô phỏng xe tải có làm bạn thích thú không? Tham gia trò chơi mô phỏng xe tải mới nhất do Ak Games phát triển!

Chơi trò chơi Truck Simulator Một thế giới khác! Trò chơi mô phỏng xe tải mới được phát triển của chúng tôi khác với các trò chơi mô phỏng xe tải khác. Chúng tôi giới thiệu cho bạn trò chơi mô phỏng xe tải thực tế nhất.

Trở thành một tài xế xe tải và quản lý công ty xe tải của riêng bạn!

Bạn có thể thành lập công ty xe tải của riêng mình và thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển khác nhau trong trò chơi mô phỏng xe tải của chúng tôi. Hơn nữa, bạn có thể mua các mẫu xe tải mới bằng số tiền kiếm được từ các nhiệm vụ vận tải hoặc bạn có thể sửa đổi các mẫu xe tải trong ga ra của mình!

Hãy sở hữu mẫu xe tải đặc biệt của riêng bạn!
Thay đổi màu sắc của các mô hình xe tải trong nhà để xe của bạn theo sở thích của bạn! Hơn nữa, Bạn Cũng Có Thể Bổ Sung Như Bảo Vệ, Đèn.
Tải xuống trò chơi cho trò chơi mô phỏng xe tải mới nhất!

Nhờ Hệ thống Phần thưởng Hàng ngày của Chúng tôi, Chúng tôi Luôn Thưởng cho Người dùng của mình. Hơn nữa, Bạn có thể Kiếm Phần thưởng Thưởng từ Nhiệm vụ Vận chuyển của mình.
Bạn đã sẵn sàng chơi trò chơi mô phỏng xe tải thực tế chưa?
Nếu bạn đã sẵn sàng chơi trò chơi mô phỏng xe tải, chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bạn trong số chúng tôi.

Đặc trưng:
-Mô phỏng xe tải thực tế
-Trò chơi mô phỏng xe tải mới nhất
-Bản đồ thành phố thực tế
-Hệ thống nhiệm vụ giao thông nâng cao
-Âm thanh xe tải thực tế
- Giải trí liên tục
-Trò chơi mô phỏng xe tải ngoại tuyến

Trò chơi Ak

Hướng dẫn cài đặt

Truck Transport Simulator 2021 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Ak Games, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Truck Transport Simulator 2021 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Truck Transport Simulator 2021 trên máy tính PC Windows & Mac
Truck Transport Simulator 2021 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Truck Transport Simulator 2021 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Truck Transport Simulator 2021 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Truck Transport Simulator 2021 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Truck Transport Simulator 2021 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Truck Transport Simulator 2021 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Truck Transport Simulator 2021 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Truck Transport Simulator 2021 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc