ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,8/5 - ‎13 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.2.1
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 2021/06/02
Tải về cho máy tính
Phiên bản 0.2.1Kích thước 59.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 59.8 MB
Phiên bản hiện tại: 0.2.1
Tên gói: com.danybons.zooidle
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Ông trùm vườn thú để giải cứu động vật. Trò chơi công viên nhàn rỗi - chạm và lưu trò chơi động vật vui nhộn.
Nhà phát triển: Dany Bons
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 0.2.1

Bugfix

Mô tả chi tiết

ZooIdle mang đến cho bạn một trò chơi arcade trùm động vật nhàn rỗi độc đáo với đồ họa mượt mà và cơ chế đơn giản để mang lại niềm vui tối đa. Ai mà không thích những con vật dễ thương, phải không? Vâng, bây giờ bạn có thể tìm thấy tất cả các loại và nâng cấp chiếc xe của bạn để trở thành một chuyên gia trong một trong những trò chơi ông trùm nhàn rỗi hay nhất.

ZooIdle thực sự là một ứng dụng hấp dẫn cung cấp cho bạn các điều khiển đơn giản cho phép bạn tập trung vào thành tích của mình và trở thành một người chuyên nghiệp hơn là học cách chơi. Mọi thứ bạn thấy trên màn hình đều nhằm mục đích giúp bạn tìm thấy động vật và đưa chúng đến công viên - càng nhiều càng tốt.

Hướng dẫn cài đặt

ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Dany Bons, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games trên máy tính PC Windows & Mac
ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về ZooIdle animal theme park tycoon Fun idle games apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games bằng Bluestacks

Tập tin APK của ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ZooIdle: animal theme park tycoon. Fun idle games trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,8/5 điểm - 13 lượt đánh giá
5 👍
3
4 👍
0
3 👍
1
2 👍
1
1 👍
8

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc