The Big Hit Walktrough cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.3
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 0.3Kích thước 20.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 20.3 MB
Phiên bản hiện tại: 0.3
Tên gói: com.guidehe.guide
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Đây là trò chơi Walktrough for learning
Nhà phát triển: OANX GAMES
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Bạn có phải là một fan hâm mộ của The Big Hit Anniversary và muốn tìm hiểu tất cả về trò chơi?

Vẫn chưa biết làm thế nào để có được Big Hit trong The Big Hit hoàn toàn miễn phí và an toàn !!
Bạn đã sẵn sàng trở thành người chơi giỏi nhất trong thế giới của The Big Hit chưa !!
Trong hướng dẫn về The Big Hit này là mọi thứ bạn cần để đưa trò chơi yêu thích của mình lên một tầm cao mới.

Big Hit là một trò chơi di động mà chỉ có thể có một người chiến thắng. Có rất nhiều công cụ mà chúng ta sử dụng trong trò chơi để trở thành người sống sót cuối cùng đứng vững, nhưng bạn cũng phải biết cách sử dụng chúng. Đó là lý do tại sao, với Hướng dẫn về The Big Hit này, chúng tôi dạy bạn mọi thứ bạn cần biết.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật về cách cải thiện trò chơi của bạn, các kỹ năng đặc biệt của nhân vật để bạn biết nên chọn loại nào, đặc điểm của vũ khí tốt nhất, cách nhận tiền xu và Big Hit một cách hợp pháp và thời điểm sử dụng mỗi phương tiện.


Chúng tôi hướng dẫn bạn cách đạt được Big Hit với các sự kiện trò chơi và các thủ thuật hay nhất để đạt được hiệu suất tốt nhất trong các trò chơi của bạn trong các mẹo The Big Hit

Để đạt được thành công lớn trong The Big Hit, bạn chỉ cần có một chút kiên nhẫn và tin tưởng vào lời khuyên của chúng tôi.
Rõ ràng là bạn không thể nhận được Big Hit không giới hạn ngay lập tức nhưng chúng tôi cho bạn biết cách để làm điều đó theo tốc độ của riêng bạn và cải thiện tính cách của bạn nhanh hơn một chút.
Big Hit của Garena là trò chơi hay nhất trên di động, và với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể gây bất ngờ cho tất cả bạn bè của mình.

-> Tìm hiểu các thủ thuật tiết lộ những người chơi giỏi nhất trên thế giới. Mẹo cho người mới bắt đầu và các mẹo nâng cao và cao cấp mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ hướng dẫn nào khác.
-> Hướng dẫn đầy đủ với hơn 15 thủ thuật sẽ cho phép bạn cải thiện trò chơi của mình ở cấp độ chuyên nghiệp.
-> Nhận Big Hit miễn phí và an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp tốt nhất để có Big Hit mà bạn muốn trong tài khoản của mình càng sớm càng tốt.


Ứng dụng này là thông tin. Đây không phải là một vụ hack của The Big Hit và không truy cập vào bất kỳ máy chủ nào, nó không thể xác minh tên người dùng, cũng như gửi hoặc nhận dữ liệu từ The Big Hit hoặc các bên khác. Đây là những mẹo hợp pháp và an toàn để có được Big Hit miễn phí cho The Big Hit, hoạt động ngày nay và sẽ được đổi mới theo thời gian.

từ chối trách nhiệm:
1. Tất cả các Tên Thương mại và Nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.
2. kẻ mạo danh thủ công không phải là ứng dụng chính thức, chỉ là một ứng dụng thông tin để giúp mọi người biết tất cả.
3. Hình ảnh trong ứng dụng này được thu thập từ các video, nếu chúng tôi vi phạm bản quyền, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức. Nó chỉ được sử dụng cho người hâm mộ mà không có mục đích thương mại hóa.
4. Ứng dụng này được tạo ra bởi những người hâm mộ trò chơi miễn phí để giúp những người chơi khác giành chiến thắng trong trò chơi

Hướng dẫn cài đặt

The Big Hit Walktrough là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi OANX GAMES, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt The Big Hit Walktrough trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh The Big Hit Walktrough trên máy tính PC Windows & Mac
The Big Hit Walktrough trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của The Big Hit Walktrough cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về The Big Hit Walktrough apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt The Big Hit Walktrough bằng Bluestacks

Tập tin APK của The Big Hit Walktrough sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt The Big Hit Walktrough sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của The Big Hit Walktrough trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng The Big Hit Walktrough trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc