Tips : Friday Night Funking - full version cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 6.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.mikolirtoueirdet.tipsfrifaynightfunkingfullversion
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Mẹo và Hướng dẫn Funking Đêm Thứ Sáu
Nhà phát triển: Mikolirtoueirdet
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Nếu bạn cảm thấy buồn chán vào cuối tuần, bạn nên thử Friday Night Funkin ’và có một cú nổ khi bạn nhảy và rap theo cách của bạn trong The Girlfriend’s heart. Bạn sẽ phải rap và hát theo cách của mình trước người thân yêu nhất của Daddy nếu bạn muốn thuyết phục cô ấy xuống khỏi beatbox và tham gia cùng bạn trong một màn song ca lãng mạn trên sàn nhảy.

Cô ấy cũng để mắt đến bạn khi cô ấy chia sẻ các mẹo và thủ thuật trong phần hướng dẫn để giúp bạn giành được sự ủng hộ của Cha. Nhìn kìa, Người mẹ trông không kém phần nham hiểm, vì vậy cũng đừng mong đợi bất kỳ điểm bánh hạnh nhân miễn phí nào ở đó.


Tính năng trò chơi:
Hướng dẫn đầy đủ cho Funking Đêm Thứ Sáu
Mẹo và Gợi ý Ultime
Giao diện người dùng đẹp

hướng dẫn trò chơi nhạc nền funkin đêm thứ sáu chứa nhiều bí mật ẩn hữu ích, trò chơi xây dựng âm nhạc funkin đêm thứ sáu và nhiều trò chơi khác để chia nhỏ tất cả các giai đoạn và nhiệm vụ của trò chơi để bạn sử dụng nó theo hướng có lợi cho mình.
Giờ đây, bạn có thể chọn giữa 6 nút âm thanh khác nhau với âm nhạc thực của đàn piano funkin đêm thứ sáu.
sức mạnh của âm nhạc trò chơi này có thể đo tốc độ ngón tay của bạn, được đo bằng trò chơi nhảy hop này, chúng tôi làm cho trò chơi này đặc biệt dành cho các bạn yêu âm nhạc.

Giờ đây, bạn có thể chọn giữa 6 nút âm thanh khác nhau với âm nhạc thực của đàn piano funkin đêm thứ sáu.
sức mạnh của âm nhạc trò chơi này có thể đo tốc độ ngón tay của bạn, được đo bằng trò chơi nhảy hop này, chúng tôi làm cho trò chơi này đặc biệt dành cho các bạn yêu âm nhạc.


***** Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Tất cả thông tin và hình ảnh trong ứng dụng này đều theo giấy phép sáng tạo chung và tín dụng
đến chủ sở hữu tương ứng của họ.

Hướng dẫn cài đặt

Tips : Friday Night Funking - full version là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Mikolirtoueirdet, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tips : Friday Night Funking - full version trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Tips : Friday Night Funking - full version trên máy tính PC Windows & Mac
Tips : Friday Night Funking - full version trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tips : Friday Night Funking - full version cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tips Friday Night Funking full version apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tips : Friday Night Funking - full version bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tips : Friday Night Funking - full version sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tips : Friday Night Funking - full version sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tips : Friday Night Funking - full version trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tips : Friday Night Funking - full version trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc