New guide for zepeto - Avatar Maker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.sarmikodevriki.guideforzepetoavatarmaker
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Hướng dẫn miễn phí cho Zepeto Avatar Maker
Nhà phát triển: Sarmikodevriki
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn mới cho ZEPETO: Avatar Design Maker là ứng dụng trợ giúp người chơi mới để họ có thể cải thiện cách chơi trò chơi cũng như các mẹo và thủ thuật dành cho người chơi mới.

Hướng dẫn tốt nhất cho trò chơi ZEPETO là ở đây và 100% không chính thức, ứng dụng này chỉ chứa các mẹo và thủ thuật. Bạn có thể tìm thấy một số thông tin hữu ích ở đây. Đây là một hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Ứng dụng này bạn có thể cảm thấy trải nghiệm tốt nhất khi chơi trong trò chơi. Xin lưu ý: Đây không phải là một trò chơi !! Nó chỉ là một hướng dẫn trò chơi. Với hướng dẫn trò chơi miễn phí ZEPETO miễn phí này, bạn sẽ tìm hiểu ZEPETO là gì và cách sử dụng nó, từng bước hướng dẫn sử dụng và cách kết bạn trực tuyến. Trong ZEPETO, bạn có thể gặp gỡ những người mới như những cô gái xinh đẹp hoặc anh chàng đẹp trai. Bắt đầu tạo mối quan hệ bằng cách trò chuyện trong tính năng trò chơi nhiều người chơi.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI / THÔNG BÁO Pháp lý
1. Ứng dụng "Hướng dẫn mới cho ZEPETO: Avatar Design Maker" không chính thức tuân thủ luật bản quyền của Hoa Kỳ "sử dụng hợp pháp".
2. Tất cả nội dung và tất cả bản quyền trong ứng dụng này thuộc sở hữu của mỗi chủ bản quyền.
3. Ứng dụng này được tạo ra bởi những người hâm mộ trò chơi miễn phí để giúp những người chơi khác giành chiến thắng trong trò chơi và đây không phải là một trò chơi và đây không phải là một ứng dụng chính thức.
4. Hình ảnh trong ứng dụng này được thu thập từ các video, nếu chúng tôi vi phạm bản quyền, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa chúng ngay lập tức.

Hướng dẫn cài đặt

New guide for zepeto - Avatar Maker là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Sarmikodevriki, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt New guide for zepeto - Avatar Maker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh New guide for zepeto - Avatar Maker trên máy tính PC Windows & Mac
New guide for zepeto - Avatar Maker trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của New guide for zepeto - Avatar Maker cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về New guide for zepeto Avatar Maker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt New guide for zepeto - Avatar Maker bằng Bluestacks

Tập tin APK của New guide for zepeto - Avatar Maker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt New guide for zepeto - Avatar Maker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của New guide for zepeto - Avatar Maker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng New guide for zepeto - Avatar Maker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc