Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 6.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.sarmikodevriki.walkthroughforsakuraschoolsimulator
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Hướng dẫn và Mẹo cho trường SAKURA
Nhà phát triển: Sarmikodevriki
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Chào mừng bạn đến với Walkthrough dành cho trình mô phỏng trường học SAKURA 2021, ứng dụng này chứa nhiều mẹo Thủ thuật thú vị và bí mật ẩn cho trình mô phỏng trường học Sakura. tìm những cách khác nhau để hoàn thành và giải quyết tất cả các giai đoạn của nhiệm vụ trong trò chơi để bạn có thể sử dụng chúng làm lợi thế của mình.

Trò chơi mô phỏng phổ biến nhất tại thời điểm này và được các cô gái yandere chơi rất nhiều. Trong trò chơi mô phỏng trường học sakura 2021 không có nhiệm vụ hoặc kết thúc đặc biệt nào, vì vậy bạn có thể làm bất cứ điều gì, ứng dụng này có chứa một hướng dẫn có thể giúp bạn. Đồ họa nướng nhẹ hoàn toàn đáng kinh ngạc kết hợp với Realtime Light và Shadows

Ứng dụng này không phải là ứng dụng chính thức, do người hâm mộ tạo ra để giúp đỡ những người hâm mộ khác gặp khó khăn. Ứng dụng này tuân thủ các nguyên tắc pháp lý của Hoa Kỳ về "Sử dụng Hợp pháp". Tất cả nội dung trong ứng dụng này, chẳng hạn như hình ảnh và các nội dung khác, được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu chúng tôi vi phạm bất kỳ nội dung nào liên quan đến bản quyền hoặc về luật "Sử dụng Hợp pháp", vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay lập tức.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Ứng dụng này chỉ chứa một hướng dẫn cho những bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc hiểu trò chơi, hãy đọc trước khi tải xuống, ứng dụng này không phải là trò chơi, ứng dụng này không chính thức.

Hướng dẫn cài đặt

Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Sarmikodevriki, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 trên máy tính PC Windows & Mac
Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Walkthrough for SAKURA school simulator 2021 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Walkthrough for SAKURA school : simulator 2021 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc