Car Parking Game 3D cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 5+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 70.5 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 70.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: game.ars.carparking
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Trong trình mô phỏng Đỗ xe ngoại tuyến này, bạn sẽ lái một chiếc xe tuyệt vời nào đó trong môi trường 3D
Nhà phát triển: Real Fighting Games
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

In this car parking simulator, you'll drive some amazing car in 3D environment

Mô tả chi tiết

Car Parking Geme 3D là một trò chơi đậu xe 3D do Arcade Studios trình bày cho bạn.

Trong trình mô phỏng bãi đậu xe ô tô này, bạn sẽ lái một chiếc xe tuyệt vời trong môi trường 3D và bạn sẽ có một số trải nghiệm đậu xe gần như thực tế. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi đỗ xe 3D vào năm 2021 để giải trí, bạn nên thử trò chơi đỗ xe này.

Hãy xem một số tính năng chính của trò chơi mô phỏng bãi đậu xe 3D này:

Điều khiển tuyệt vời: Trò chơi này gần giống với điều khiển thực tế của một chiếc xe hơi. Bạn sẽ có vô lăng để thay đổi hướng của chiếc xe, và bạn sẽ có số gãy, bánh trước và bánh sau để điều khiển xe.

Đồ họa 3D tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời: Chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho trò chơi này gần với thực tế nhất có thể. Đồ họa sẽ khiến bạn thích thú. Những chiếc xe và môi trường sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe ô tô thực tế. Hiệu ứng âm thanh cũng rõ ràng và chân thực, chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Miễn phí và Ngoại tuyến: Bạn đang tìm kiếm các trò chơi lái xe và đỗ xe thú vị miễn phí và ngoại tuyến? - Nếu vậy, thì trò chơi này là hoàn hảo cho bạn. Trò chơi bãi đậu xe 3D này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi, và bạn cũng sẽ có thể chơi trò chơi này mà không cần bất kỳ mạng internet nào.

Các tính năng chính:

• Môi trường 3D
• Kiểm soát tuyệt vời
• Đồ họa 3D tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời
• Miễn phí và Ngoại tuyến

Vì vậy, nếu bạn muốn chơi một trò chơi giả lập bãi đậu xe vui nhộn, đầy thử thách và mang lại cho bạn trải nghiệm thực tế thì bạn chắc chắn nên chơi trò chơi này. Có một ngày tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt

Car Parking Game 3D là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Real Fighting Games, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Car Parking Game 3D trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Car Parking Game 3D trên máy tính PC Windows & Mac
Car Parking Game 3D trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Car Parking Game 3D cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Car Parking Game 3D apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Car Parking Game 3D bằng Bluestacks

Tập tin APK của Car Parking Game 3D sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Car Parking Game 3D sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Car Parking Game 3D trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Car Parking Game 3D trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement