Real Bus Driving Simulator 3D cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 45.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 45.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.holiday.BusDrivingSimulator
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: trò chơi mô phỏng mới nhất để trở thành một Tài xế xe buýt thực sự
Nhà phát triển: R4Y DEv
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Trình mô phỏng lái xe buýt thực sẽ khiến bạn cảm thấy như đang lái một chiếc xe buýt thực sự! Nhiệm vụ hoàn toàn thực tế và trải nghiệm lái xe buýt đang chờ bạn. Đã đến lúc lên tàu và lái xe buýt để hoàn thành tất cả các tuyến đường! Đồ họa thế hệ tiếp theo bao gồm hình ảnh động người, xe buýt đôi và trường học có khớp nối sẽ làm cho trò chơi xe buýt này trở thành trò chơi xe buýt tốt nhất trên thị trường.

Người dùng có thể chọn xe buýt theo ý mình, môi trường thành phố và sau đó phải hoàn thành các nhiệm vụ thử thách khác nhau để nhận phần thưởng. Người dùng sẽ phải di chuyển hành khách xung quanh thành phố để đưa họ đến điểm đến mong muốn bằng cách vượt qua môi trường giao thông thực tế và những thách thức.

Nó là một mô phỏng hơn là một trò chơi. Vì vậy, chúng tôi không quan tâm đến điểm, trạm kiểm soát. Chỉ cần đón xe buýt bạn thích và lái xe.

Hướng dẫn cài đặt

Real Bus Driving Simulator 3D là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi R4Y DEv, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Real Bus Driving Simulator 3D trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Real Bus Driving Simulator 3D trên máy tính PC Windows & Mac
Real Bus Driving Simulator 3D trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Real Bus Driving Simulator 3D cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Real Bus Driving Simulator 3D apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Real Bus Driving Simulator 3D bằng Bluestacks

Tập tin APK của Real Bus Driving Simulator 3D sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Real Bus Driving Simulator 3D sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Real Bus Driving Simulator 3D trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Real Bus Driving Simulator 3D trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc