Food Country - Cooking, Renovate Story cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: Varies with device
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/20
Tải về cho máy tính
Phiên bản Varies with deviceKích thước 1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 1 MB
Phiên bản hiện tại: Varies with device
Tên gói: com.trending.surfers.food.country.cooking.renovate.game
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Giúp Chris khôi phục thành phố nấu những món ăn ngon nhất trong một thành phố nấu ăn điên rồ!
Nhà phát triển: Cooking Games - Trending Surfers
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Đầu bếp của Let’s cook! Thành phố nấu ăn cần sự giúp đỡ của bạn! Bạn có thể xoay sở với tất cả những công thức nấu ăn ngon này và cứu thành phố cũng như các nhà hàng không !? Trang trí thành phố nấu ăn và giúp Chris khôi phục lại trong một trải nghiệm mượt mà và đẹp đẽ.

Chào mừng đến với Food Country! Trò chơi nấu ăn mới và gây nghiện, trong đó bạn sẽ quản lý một nhà bếp điên rồ để có được các ngôi sao nhằm khôi phục thành phố. Nấu những món ăn ngon nhất trên toàn thế giới trong nhà bếp của bạn và phục vụ tất cả những khách hàng đang đói đang chờ đợi món ăn của bạn! Và đừng quên trang trí và sửa chữa thị trấn, họ cần bạn khôi phục thành phố nấu ăn của họ, vì vậy hãy là đầu bếp nấu ăn và chúng ta hãy cải tổ!

Bạn có thích khôi phục lại không? Nấu ăn nhanh và thu thập thật nhiều phần thưởng và sử dụng các ngôi sao của bạn để khôi phục thành phố nấu ăn, Food Country cần một đầu bếp thực thụ! Đừng đốt thức ăn! Bạn có thể sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc để nâng cao kỹ năng nấu ăn của mình, vì vậy hãy lưu ý những khách hàng đang đói! Burn proofer, Instacook ... chúng sẽ là những người bạn tốt nhất của bạn trong cơn sốt vào bếp.

Đất nước cần bạn sửa chữa tất cả các nhà hàng! Vì vậy, nhiều món ăn để nấu ăn đầu bếp!

Nấu các bữa ăn khác nhau như burger, hotdog, bánh ngọt ..
Quản lý cơn sốt nấu ăn trong thành phố nấu ăn
Làm chủ nhà bếp để phục vụ nhanh hơn và nhận phần thưởng!
Tận hưởng một thế giới tươi đẹp, nơi bạn có thể trang trí các tài sản
Đạt được sao và cải tạo tất cả các nhà hàng

Thư giãn và tận hưởng lối chơi sảng khoái: nấu và phục vụ khách hàng của bạn những món ăn ngon để vượt qua các cấp độ!
Các loại mục tiêu khác nhau sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm khác biệt trong mỗi phiên.
Mở khóa các khu vực mới và khám phá các món ăn đầy màu sắc và các nguyên liệu kỳ lạ.
Nhân vật quyến rũ: Gặp gỡ với dàn khách hàng hấp dẫn!
Trang trí! Sử dụng kỹ năng nấu ăn của bạn để trang trí thành phố và khôi phục tất cả các quốc gia!

* Một số tính năng của Food Country sẽ yêu cầu kết nối internet để hoạt động bình thường như Bảng xếp hạng, Lưu / Tải dữ liệu và các tính năng khác *

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn tại:
support@trendingsurfers.es

Hướng dẫn cài đặt

Food Country - Cooking, Renovate Story là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Cooking Games - Trending Surfers, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Food Country - Cooking, Renovate Story trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Food Country - Cooking, Renovate Story trên máy tính PC Windows & Mac
Food Country - Cooking, Renovate Story trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Food Country - Cooking, Renovate Story cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Food Country Cooking Renovate Story apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Food Country - Cooking, Renovate Story bằng Bluestacks

Tập tin APK của Food Country - Cooking, Renovate Story sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Food Country - Cooking, Renovate Story sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Food Country - Cooking, Renovate Story trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Food Country - Cooking, Renovate Story trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc