Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 89.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 89.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.army.extreme.helicopter.driver.simulator
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Army Stickman Extreme Helicopter Driver 3D Simulator Game Thế giới mở
Nhà phát triển: Gaming Labs LTD
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator là trình mô phỏng Trực thăng tốt nhất năm 2021, nhờ vào công cụ vật lý thực tế tiên tiến, bạn sẽ có được cảm giác khi lái xung quanh với các loại Trực thăng thể thao khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn thử một trò chơi mô phỏng Trực thăng thể thao với một sự thay đổi, hãy tải xuống Army Extreme Helicopter Driving 3D, trò chơi này sẽ cho phép bạn trở thành một trong những chàng trai và cô gái của quân đội vì vậy đã đến lúc thiết lập phòng thủ thành phố và bắt đầu truy đuổi những kẻ côn đồ và những kẻ gây bạo loạn trên đường phố

Trở thành một tay đua hung hãn trên đường phố, đó là một thế giới mở rộng lớn. Có quá đủ để làm. Lái trên những chiếc xe quân đội trông điên rồ, phá vỡ theo cách của bạn khi bạn đi sâu vào thế giới của các vụ án Trực thăng tội phạm, đôi khi là đi bộ. Vì vậy, hãy bắt đầu kéo mọi người qua Trực thăng và phương tiện của quân đội hùng mạnh của bạn. Nếu bạn thích các trò chơi cảnh sát có trên google play store, chắc chắn bạn sẽ thích Army Extreme Helicopter Driving 3D. nếu bạn thích trò chơi giả lập, trôi dạt và chỉ đập vỡ Máy bay trực thăng của bạn thì hãy thử trò chơi giả lập mới nhất này với vật lý tự động thực tế. Kiểm tra kỹ năng đua điên rồ của bạn

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chơi trò chơi thế giới mở quân đội người que 3D thú vị nhất và đánh bật những người nhái khác, đã đến lúc ngăn chặn tội ác trên đường phố thành phố vegas và làm cho thành phố trở nên an toàn và ổn định trở lại.

Đặc trưng:
- Rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.
- Đồ họa mượt mà.
- Môi trường chiến đấu đường phố.
- Trải nghiệm chụp ảnh thực tế.

Tải xuống cho chúng tôi Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator anh hùng dây ngay bây giờ và khám phá tất cả thành phố vegas miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt

Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Gaming Labs LTD, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator trên máy tính PC Windows & Mac
Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator bằng Bluestacks

Tập tin APK của Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Army Stickman Extreme Helicopter Driver Simulator trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc