Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 32.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 32.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.jugnuu.offroad.indian.cargo.Truck.Simulator
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Chơi miễn phí trò chơi Xe tải chở hàng Ấn Độ mới hay nhất
Nhà phát triển: Jugnuu
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Hãy bắt đầu trò chơi Xe tải chở hàng ở Ấn Độ thực - Lái xe tải địa hình Pk với điều khiển thực, bạn có thể kiểm tra kỹ năng lái xe tải địa hình của mình khi trở thành người lái xe ben 2021. Trong trò chơi này 2021, một hệ thống điều khiển thực sự sáng tạo dành cho những người chưa bao giờ chơi xe ben. Trò chơi lái xe tải chở hàng sẽ học thêm cách lái xe tải chở hàng trên những đoạn đường khó mang lại cho họ kinh nghiệm lái xe thực tế, sau này sẽ giúp họ nâng cao kinh nghiệm thực tế của bạn. Bạn có thể trở thành một tay đua thực thụ khi điều khiển xe tải chở hàng của mình trên những con đường lướt nước, đường nhựa, những con đường cảm giác mạnh và trên những đoạn đường cực kỳ bất khả thi. Bằng cách chơi trò chơi laurie này, bạn có thể khiến bạn cảm thấy như đang lái một chiếc xe tải địa hình thực sự. Trò chơi nóng tính này không giống như các trò chơi xe tải Pakistan cũ khác. Khái niệm mô phỏng lái xe tải này được giới thiệu dành cho những người lái xe tải chuyên nghiệp, những người thích thú nhất khi lái những chiếc xe bán tải Offroad. bạn có thể lái xe tải Ấn Độ 4x4 trên đường đi bất khả thi của môi trường đường địa hình. Hãy trải nghiệm lái xe tải chở hàng hạng nặng của bạn. Để lái xe tải nặng không phải là dễ dàng như vậy. Bạn phải thể hiện kỹ năng lái xe thành thạo của mình để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đầy thử thách và chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo.

Bây giờ chúng ta hãy nói về cách chơi của Trò chơi xe tải chở hàng ở Ấn Độ - Pk Offroad Truck Driving. Chọn xe tải dài và cũng có xe tải chở dầu sau đó bạn phải chọn chế độ của mình. Những chiếc xe tải châu Á hấp dẫn tuyệt vời đang chờ đợi những tay lái đam mê trong trò chơi android Pak tarzan Driver. Đây là một mô phỏng xe tải đáng ngạc nhiên chứa các tính năng thú vị và hấp dẫn bao gồm âm nhạc Dân gian Pakistan và được trang trí cao với nghệ thuật xe tải văn hóa. Nhận ra bản chất thực sự của tài xế xe tải chở hàng, nghĩa vụ bằng cách chơi nghiêm túc và hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ trong mô phỏng vận chuyển hàng hóa địa hình 2021 này. Những chặng đường rất khó để lái xe nhưng bạn có thể xử lý công việc này với kỹ năng lái xe hoàn hảo của mình. Di chuyển hàng hóa trên các xe tải vận chuyển lớn và đến điểm đến trên các khu vực đồi.

Nếu bạn thích lái xe trên những con đường lầy lội, đồi núi cao, bạn nên chơi nó bằng cách sử dụng các loại điều khiển khác nhau, những loại điều khiển này có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ của mình thông qua những chiếc xe bán tải trong trò chơi xe tải địa hình. Là người quản lý vận tải xe tải ben Desi, hãy làm hài lòng khách hàng khác với - Trò chơi mô phỏng lái xe tải Offroad 4x4.Trong trò chơi này, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau như xe tải châu Âu, xe tải châu Á, đặc biệt là xe tải Ấn Độ, xe tải Pakistan, xe tải chở hàng Indonesia với các tính năng khác nhau. Trong trò chơi mô phỏng lái xe tải bất khả thi này, bạn phải chất nhiều loại hành lý khác nhau như gỗ, sắt, thùng dầu, đến được những nơi mong muốn một cách an toàn. .

Trò chơi xe tải chở hàng của Ấn Độ - Trò chơi lái xe tải địa hình Pk Các tính năng:

- Môi trường 3D thực trên núi Uphill
- Trò chơi mô phỏng lái xe mới 2021
- Trò chơi Lái xe miễn phí & có thể chạy các trò chơi ngoại tuyến
- Vật lý thực tế của xe tải chở hàng
- Nhiều Xe tải Desi và xe kéo
- Trải nghiệm mô phỏng lái xe tải thực
- Các hệ thống thời tiết khác nhau như mưa, bão và sương mù
- Xe tải mới hạng nặng

Giữ bình tĩnh và thắt dây an toàn của bạn để lái Xe tải Ấn Độ Thực.

Hướng dẫn cài đặt

Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Jugnuu, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving trên máy tính PC Windows & Mac
Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Indian Cargo Truck Game Pk Offroad Truck Driving apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving bằng Bluestacks

Tập tin APK của Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Indian Cargo Truck Game - Pk Offroad Truck Driving trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement