كيف أهتم بنفسي قبل العرس cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1Kích thước 22.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 22.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1
Tên gói: com.mobeasyapp.app293333731
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Cô dâu có nhiều việc phải lo
Nhà phát triển: HUSAM ABU HAMDAN
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Thưa bà, bà có tất cả sự tôn trọng và đánh giá cao đối với những gì bà quan tâm từ các vấn đề cộng đồng khác nhau mà bà quan tâm và ảnh hưởng đến cuộc sống và mối quan hệ của bà với những người khác. Dưới đây là ứng dụng cách tôi chăm sóc bản thân trước đám cưới mà chúng tôi cung cấp cho bạn niềm tự hào và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ của bạn, vì ứng dụng của chúng tôi bao gồm Tập hợp các mẹo, bí mật và nhiều bằng chứng quan trọng khác nhau từ nhiều bài báo hữu ích có thể được trao đổi thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, như ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho thế giới Ả Rập theo cách dễ dàng và đơn giản để sử dụng, hãy tải xuống ngay bây giờ trên thiết bị của bạn và tận hưởng cách tôi chăm sóc bản thân trước đám cưới, chúng tôi cảm ơn bạn đã vui lòng theo dõi bạn

Tôi phải chăm sóc bản thân như thế nào trước đám cưới

Cô dâu có nhiều điều phải chú ý, như cô dâu phải chăm sóc da, cơ thể, tóc, tay, móng tay, chân và những nơi bị mụn cũng phải chú ý. những nơi bị ảnh hưởng bởi cellulite và cô dâu cũng phải chăm sóc thể chất của mình Cô dâu phải bắt đầu điều trị cho bản thân ba tháng trước ngày cưới bằng cách tăng cường nỗ lực giảm cân và đạt được kết quả mỹ mãn là hết mụn và trở nên tươi sáng và dẻo dai da.

Một trong những tính năng của ứng dụng là nó hoàn toàn miễn phí
Thiết kế đơn giản và tiện dụng
Cập nhật ứng dụng liên tục

Hướng dẫn cài đặt

كيف أهتم بنفسي قبل العرس là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi HUSAM ABU HAMDAN, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt كيف أهتم بنفسي قبل العرس trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh كيف أهتم بنفسي قبل العرس trên máy tính PC Windows & Mac
كيف أهتم بنفسي قبل العرس trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của كيف أهتم بنفسي قبل العرس cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về كيف أهتم بنفسي قبل العرس apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt كيف أهتم بنفسي قبل العرس bằng Bluestacks

Tập tin APK của كيف أهتم بنفسي قبل العرس sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt كيف أهتم بنفسي قبل العرس sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của كيف أهتم بنفسي قبل العرس trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng كيف أهتم بنفسي قبل العرس trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement