Wikirose cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/11
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.1Kích thước 4.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 4.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.1
Tên gói: com.wikirosecosmetics
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Wikirose cung cấp mỹ phẩm xanh, hiệu suất cao, Made in Italy
Nhà phát triển: wakala srls
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.1

Versione di lancio

Mô tả chi tiết

Chúng tôi đã tưởng tượng ra một loài maison agricosmetic, có thể nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn thông qua việc lựa chọn cẩn thận các loại mỹ phẩm Made in Italy, giàu thành phần hoạt tính hiệu quả cao có nguồn gốc tự nhiên, tôn trọng làn da và môi trường, không độc hại.
Chúng tôi đã học cách nói KHÔNG với 10 chất không thân thiện với làn da và hành tinh, phù hợp với cấu hình bền vững của công ty chúng tôi và với mục tiêu thay đổi cá nhân.
"Decalogue" màu xanh lá cây của chúng tôi là:
1. không có thuốc nhuộm
2. không có Parabens
3. không có parafin
4. không có xăng
5. không có silicones
6. không có chốt
7. KHÔNG SLES / SLS
8. không có Propylene Glycol
9. không BHT / BHA / Disodium EDTA
10. không có rượu etylic
Đối với Bao bì của chúng tôi, chúng tôi ưu tiên các lọ và chai được làm bằng nguyên liệu thô tái tạo và được tạo ra theo nguyên tắc Giảm tái sử dụng, đây là cơ sở của nền kinh tế tuần hoàn.
Các nhà cung cấp và cộng tác viên bên ngoài của chúng tôi, được hỗ trợ bởi các studio thiết kế, phòng thí nghiệm và các chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm, cam kết sử dụng các chiết xuất thực vật trị liệu chức năng, các nguyên tố tinh khiết, tinh dầu chất lượng hàng đầu để tạo ra các thành phẩm với các đặc tính độc đáo.
Sự chú ý đến từng chi tiết sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú; Nhận Hộp Hoa Hồng Sắc Đẹp của chúng tôi được đóng gói bởi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chuyên nghiệp chuyên về nghệ thuật cắm hoa, sẽ là một trải nghiệm độc đáo, khiến bạn bất ngờ và thích thú.
© Wikirose srls Mọi quyền được bảo lưu

Hướng dẫn cài đặt

Wikirose là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi wakala srls, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Wikirose trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Wikirose trên máy tính PC Windows & Mac
Wikirose trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Wikirose cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Wikirose apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Wikirose bằng Bluestacks

Tập tin APK của Wikirose sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Wikirose sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Wikirose trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Wikirose trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc