Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/16
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 8.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 8.3 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.attack.titan.aot.guide
Danh mục: Ứng dụng, Sách và Tài liệu tham khảo
Ghi chú của nhà phát triển: Attack on Titan là một trò chơi PS4 trong đó chỉ có thể có một Người sống sót.
Nhà phát triển: Lynn-d
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Bạn là một fan hâm mộ của Attack On Titans và muốn tìm hiểu tất cả về trò chơi AOT? Bạn đang ở đúng nơi như Hướng dẫn về AOT - Mẹo Attack on Titan sẽ cung cấp cho bạn những mẹo tốt nhất để chơi Attack on Titans với đẳng cấp bậc thầy.

Hướng dẫn Attack On Titans này có mọi thứ bạn cần để đưa trò chơi yêu thích của mình lên một tầm cao mới.
Attack on Titan là một trò chơi PS4 trong đó chỉ có thể có một Người sống sót.

Có rất nhiều công cụ để chúng ta sử dụng trong trò chơi để trở thành người sống sót cuối cùng, nhưng bạn cũng phải biết cách sử dụng chúng. Đó là lý do tại sao, với Guide for Attack on Titans, chúng tôi dạy bạn mọi thứ bạn cần biết.
Với Hướng dẫn về Attack on Titan 2 này, chúng tôi dạy bạn mọi thứ bạn cần biết. Hướng dẫn đầy đủ với các thủ thuật sẽ cho phép bạn cải thiện trò chơi của mình ở cấp độ chuyên nghiệp. Đó là một hướng dẫn miễn phí, hãy tận hưởng.
tất cả những gợi ý (mẹo) này đều được thử nghiệm, hoạt động hoàn hảo, hãy tận hưởng.

_CÁCH CHƠI:
Vẫn không biết làm thế nào để đạt được cấp độ cao trong trò chơi miễn phí chơi?
Bạn đã sẵn sàng trở thành người chơi giỏi nhất trong Attack on Titan 2 chưa?
Trong Hướng dẫn ứng dụng này, bạn có mọi thứ bạn cần để đưa nhân vật yêu thích của mình lên cấp độ tiếp theo. Ứng dụng này có chứa một hướng dẫn để chơi trò chơi này giúp đơn giản hóa những người yêu thích chơi miễn phí để hoàn thành các cấp độ.
Attack On Titans là trò chơi hay nhất để chơi, và với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể gây bất ngờ cho tất cả bạn bè của mình.
Tìm hiểu các thủ thuật tiết lộ những người chơi giỏi nhất trên thế giới. Mẹo cho người mới bắt đầu và các mẹo nâng cao và cao cấp mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ hướng dẫn nào khác cho AOT.

Trò chơi chiến đấu cuối cùng của Attack on titan 2 - phiêu lưu vào thế giới của anime nổi tiếng! Gameplay của Attack on titan 2 trên Android không chỉ có các thiết bị chiến đấu mới như giáo sấm sét và thiết bị di động đa hướng chống Người mà còn có các nhân vật, chế độ mới và những cải tiến thú vị khác! Cảm ơn bản mod này để tấn công trò chơi trận chiến cuối cùng của titan 2.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
* Hướng dẫn AOT - Ứng dụng Mẹo tấn công trên Titan tuân thủ luật bản quyền của Hoa Kỳ "sử dụng hợp pháp."
* Tất cả nội dung và tất cả bản quyền trong ứng dụng này thuộc sở hữu của mỗi chủ bản quyền.
* Ứng dụng này được tạo ra bởi những người hâm mộ trò chơi AOT để giúp những người chơi khác giành chiến thắng trong trò chơi và đây không phải là một trò chơi và đây không phải là một ứng dụng chính thức.
* Hình ảnh trong ứng dụng này được thu thập từ các video, nếu chúng tôi vi phạm bản quyền, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa chúng ngay lập tức.

Hướng dẫn cài đặt

Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Lynn-d, thuộc danh mục Sách và Tài liệu tham khảo. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough trên máy tính PC Windows & Mac
Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Guide for AOT Attack on Titan Walkthrough apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough bằng Bluestacks

Tập tin APK của Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Guide for AOT - Attack on Titan Walkthrough trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc