Ancleaner, Android cleaner cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎110.843 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.173
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 07-03-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 0.173
Kích thước tệp: 11.4 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Ancleaner, Android Cleaner, là một trình dọn dẹp điện thoại hoàn chỉnh và an toàn.
Nhà phát triển: Serial MMF Software
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Cập nhật mới nhất:
✓ We've added privacy and advertising messages to be even more transparent with our users. ✓ We've fixed some... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Ancleaner, Android Cleaner là ứng dụng dọn dẹp dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Bạn có thể tiết k... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Ancleaner, Android cleaner trên máy tính PC Windows & Mac
Ancleaner, Android cleaner trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Ancleaner, Android cleaner là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Serial MMF Software, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Ancleaner, Android cleaner trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Ancleaner, Android cleaner cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Ancleaner, Android cleaner tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Ancleaner Android cleaner apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Ancleaner, Android cleaner bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Ancleaner, Android cleaner sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Ancleaner, Android cleaner sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Ancleaner, Android cleaner trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Ancleaner, Android cleaner trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 110.843 lượt đánh giá
5 👍
3.607
4 👍
2.530
3 👍
9.291
2 👍
16.898
1 👍
78.500

Top 5 bình luận

bởi Luong Dao, 5 👍
ứng dụng tốt, dễ sử dụng
bởi Tan Le, 5 👍
rất tốt tôi rất hài lòng
bởi Trân quôc Håi, 5 👍
tốt sử dụng thuận tiện
bởi Vân Nhiếp Phong, 3 👍
Tiếng Việt tốt hơn
bởi Thạch Nguyễn, 3 👍
ko biết tiếng việt

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Ancleaner, Android Cleaner là ứng dụng dọn dẹp dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau. Trình dọn dẹp rác, tạm thời và tệp như APK đang chiếm dung lượng và chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn để bạn có thể xóa hay không. Tệp trùng lặp và tệp lớn. Chúng tôi cũng kết hợp trình quản lý tệp để truy cập các thành phần trên thiết bị của bạn theo danh mục. Trong Ancleaner bạn sẽ có:

✓ Phone Cleaner. Bạn có thể dọn dẹp các tập tin rác và tích lũy hoặc các tập tin đã tải xuống.

✓ Explorer. Trình tổ chức và khám phá tệp theo danh mục: Hình ảnh, nhạc, video và tài liệu.

✓ Công cụ. Ancleaner 4.0 mang đến các công cụ như tìm kiếm hình ảnh và video trùng lặp, hình ảnh và video lớn, v.v.

✓ Ứng dụng đã được cài đặt. Với công cụ này, hãy kiểm tra tất cả các ứng dụng bạn đã cài đặt và gỡ cài đặt những ứng dụng bạn không sử dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sắp xếp theo kích thước hoặc bộ đệm và nhận thông tin chi tiết cho từng ứng dụng.

Ancleaner, trình dọn dẹp Android là trình dọn dẹp điện thoại di động và máy tính bảng Android miễn phí kể từ năm 2014 đã trợ giúp hàng nghìn người dùng trên thiết bị của họ.
✓ We've added privacy and advertising messages to be even more transparent with our users.
✓ We've fixed some small bugs.