Google Tin nhắn cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎12.801.487 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: messages.android_20240702_01_RC02.wear_dynamic
Lượt tải về: 5.000.000.000+
Ngày cập nhật: 12-07-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: messages.android_20240702_01_RC02.wear_dynamic
Kích thước tệp: 29 MB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Dịch vụ nhắn tin đơn giản và hữu ích của Google
Nhà phát triển: Google LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 8.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
• Sửa các lỗi và cải thiện độ ổn định. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Google Tin nhắn là ứng dụng chính thức của Google để gửi tin nhắn bằng Dịch vụ giao tiếp đa dạng (RCS) thay vì SMS/MMS.... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 13 ảnh]

Hình ảnh Google Tin nhắn trên máy tính PC Windows & Mac
Google Tin nhắn trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Google Tin nhắn là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Google LLC, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Google Tin nhắn trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Google Tin nhắn cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Google Tin nhắn tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Google Tin nhắn apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Google Tin nhắn bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Google Tin nhắn sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Google Tin nhắn sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Google Tin nhắn trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Google Tin nhắn trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 12.801.487 lượt đánh giá
5 👍
1.220.275
4 👍
453.225
3 👍
661.942
2 👍
1.506.248
1 👍
8.959.765

Top 5 bình luận

bởi lsi hoàng, 5 👍
Ok
bởi Tín Trần, 5 👍
Good
bởi Vạn Cạnh Đa Giác, 1 👍
Đã cài sẵn để tự động gửi tin nhắn huỷ gói 4g, đến lúc gửi thì lại hỏi có gửi không, sẽ mất tiền... kết quả là mất thêm 15000 nữa
bởi HOÀNG ÂN Entertainment, 1 👍
Tính năng chặn tin nhắn rác rất tệ. Toàn hiện tin nhắn và thông báo rác, bấm bỏ qua hoặc xem rồi nó lại thông báo lần nữa là có tin nhắn rác, lại phải tắt thêm lần nữa. Tệ, rất tệ.
bởi Hiệp Ngũ, 1 👍
Tôi đã lỡ ấn "không bao giờ gửi"khi gửi tin nhắn đến 191 để hủy đơn mua mạng dữ liệu và giờ nó luôn trừ tiền tôi mỗi ngày,có ai biết cách giúp tôi với

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Google Tin nhắn là ứng dụng chính thức của Google để gửi tin nhắn bằng Dịch vụ giao tiếp đa dạng (RCS) thay vì SMS/MMS. Với độ tin cậy của tính năng nhắn tin cũng như sự đa dạng trong tính năng trò chuyện, bạn có thể nhắn tin cho mọi người trên điện thoại hoặc máy tính. Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, gửi tin nhắn theo nhóm và chia sẻ tin nhắn âm thanh, video, hình dán, biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF và ảnh bạn yêu thích.

Thiết kế đẹp mắt, trực quan và tiện dụng
Thông báo tức thì, câu trả lời thông minh và thiết kế hoàn toàn mới giúp giao tiếp nhanh hơn và thú vị hơn. Với chế độ tối, bạn có thể dùng ứng dụng Tin nhắn một cách thoải mái trong các môi trường thiếu sáng.

Chia sẻ dễ dàng
Chọn hoặc chụp ảnh và quay video ngay từ ứng dụng và chia sẻ dễ dàng. Thậm chí, bạn có thể gửi tin nhắn âm thanh cho những người trong danh bạ của mình.

Cuộc trò chuyện có nhiều tính năng hơn
Gửi tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc, hình dán hoặc thông tin vị trí của bạn. Bạn cũng có thể gửi và nhận khoản thanh toán bằng Google Pay.

Khả năng tìm kiếm mạnh mẽ
Giờ đây, bạn có thể tìm thêm nội dung chia sẻ trong cuộc trò chuyện của mình: nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và chọn một mục liên hệ cụ thể để xem lịch sử nhắn tin của bạn với họ và tất cả ảnh, video, địa chỉ hoặc đường liên kết mà các bạn đã chia sẻ với nhau.

Các tính năng trò chuyện (RCS – Dịch vụ giao tiếp đa dạng)
Đối với các nhà mạng được hỗ trợ, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn qua Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu, biết khi bạn bè đang soạn tin nhắn hoặc xem thời điểm họ đọc tin nhắn, chia sẻ hình ảnh và video ở chất lượng cao, cùng nhiều tính năng khác.

Ứng dụng Tin nhắn được hỗ trợ trên các thiết bị chạy Android™ 5.0 Lollipop trở lên. Ứng dụng có trên các thiết bị Wear OS
• Sửa các lỗi và cải thiện độ ổn định.