Pocket Love cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.2
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 2021/07/16
Tải về cho máy tính
Phiên bản 0.2Kích thước 73.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 73.4 MB
Phiên bản hiện tại: 0.2
Tên gói: com.hyperbeard.pocketlove
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: ❤️ Tùy chỉnh một ngôi nhà đáng yêu, có kích thước bỏ túi với đồ nội thất và đồ trang trí dễ thương ❤️
Nhà phát triển: HyperBeard
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 0.2

Brand new features including character customization and new room expansion. Start to build your mansion and fill it with adorable furniture!

Mô tả chi tiết

Thu nhỏ đến kích thước bỏ túi và chuyển đến một ngôi nhà mới dễ thương với bạn đời và thú cưng yêu thích của bạn! Mọi thứ đều đáng yêu hơn khi nó còn nhỏ, và bạn và đối tác của bạn cũng không ngoại lệ :)

Đã đến lúc bắt đầu trang trí! Pocket Love cung cấp hàng ngàn tùy chọn tùy chỉnh để bạn thiết kế một không gian trống thành ngôi nhà mơ ước. Chỉ cần ghé thăm showroom AMAZING và chọn đồ nội thất mà bạn yêu thích. Với dịch vụ vận chuyển hiện đại nhất, nó sẽ ở đó trước khi bạn biết điều đó!

Và khi bạn mở khóa đồ nội thất, các nhân vật của bạn sẽ tương tác với các đồ vật khác nhau theo những cách đáng yêu. Mở khóa những kỷ niệm đặc biệt và chụp nhanh những khoảnh khắc khác nhau để thêm vào album ảnh của bạn. Awwww ... thật dễ thương!

Pocket Love hiện đang ở giai đoạn đầu Beta và chúng tôi dự định mang đến các tính năng mới như khả năng thêm phòng vào nhà của bạn (thêm nhiều thứ để trang trí!) Và thậm chí có thể đến thăm hàng xóm của bạn và mở khóa những khoảnh khắc đặc biệt.

Trò chơi này không dành cho trẻ em và có thể có một số nội dung không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi.

Chính sách bảo mật: https://hyperbeard.com/privacy

Hướng dẫn cài đặt

Pocket Love là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi HyperBeard, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Pocket Love trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Pocket Love trên máy tính PC Windows & Mac
Pocket Love trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Pocket Love cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Pocket Love apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Pocket Love bằng Bluestacks

Tập tin APK của Pocket Love sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Pocket Love sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Pocket Love trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Pocket Love trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc