Headshot GFX Tool and Sensitivity settings cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎758 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2021/06/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 25.5 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 25.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.bgappsolution.gfxtool
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Đây là một trong những công cụ gfx miễn phí tốt nhất.
Nhà phát triển: TechupLifts
Yêu cầu hệ thống: Android 4.2 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

* This application is the best for gamers because of when you use it you can see there is no lag in game. In this application we are generate a best sensitivity for gaming and we provide a bunch of wallpapers of pro players.


* The best tool optimize battle gameplay ,this is the app which brings you best gaming experience and gives you best tool for taking best sensitivity

Mô tả chi tiết

Cài đặt Công cụ và Độ nhạy Headshot GFX

* Ứng dụng này là tốt nhất cho các game thủ vì khi bạn sử dụng nó, bạn có thể thấy không có độ trễ trong trò chơi. Trong ứng dụng này, chúng tôi tạo ra độ nhạy tốt nhất để chơi game và chúng tôi cung cấp một loạt hình nền của những người chơi chuyên nghiệp.


* Công cụ tốt nhất tối ưu hóa lối chơi chiến đấu, đây là ứng dụng mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất và cung cấp cho bạn công cụ tốt nhất để lấy độ nhạy tốt nhất.

* Đây là ứng dụng cài đặt Độ nhạy và Công cụ Headshot GFX được sử dụng để không có hệ thống giật lag khi cháy tự do. Ứng dụng công cụ GFX này sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi game của mình và tìm ra độ nhạy cho trình phát nhạc chuyên nghiệp miễn phí. Ứng dụng này giúp giống như công cụ GFX cho đồ họa siêu cháy miễn phí. Đây là một trong những công cụ gfx miễn phí tốt nhất.

* Tất cả các chức năng là Công cụ Headshot GFX và cài đặt Độ nhạy, công cụ bắn tự do, kim cương không giới hạn để bắn miễn phí và da súng GFX để bắn miễn phí có trong ứng dụng này. Công cụ GFX cho ứng dụng nhạy lửa miễn phí này là một trong những công cụ hỗ trợ cho trò chơi lửa miễn phí của bạn. Nó hướng dẫn free fire để lấy tool FF.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả nội dung và bản quyền trong ứng dụng này thuộc sở hữu của mỗi chủ bản quyền. Các hình ảnh trong ứng dụng này được thu thập từ các chủ sở hữu tương ứng, nếu chúng tôi vi phạm bản quyền hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa chúng ngay lập tức.

Xin cảm ơn & Chúc các bạn vui vẻ ...... !!!!!!!

Hướng dẫn cài đặt

Headshot GFX Tool and Sensitivity settings là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi TechupLifts, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Headshot GFX Tool and Sensitivity settings trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Headshot GFX Tool and Sensitivity settings trên máy tính PC Windows & Mac
Headshot GFX Tool and Sensitivity settings trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Headshot GFX Tool and Sensitivity settings cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Headshot GFX Tool and Sensitivity settings apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Headshot GFX Tool and Sensitivity settings bằng Bluestacks

Tập tin APK của Headshot GFX Tool and Sensitivity settings sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Headshot GFX Tool and Sensitivity settings sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Headshot GFX Tool and Sensitivity settings trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Headshot GFX Tool and Sensitivity settings trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 758 lượt đánh giá
5 👍
78
4 👍
6
3 👍
36
2 👍
18
1 👍
618

Top 5 bình luận

bởi Jay Dong, 1 👍
Như lol thằng chó quảng cáo ko
bởi Mobile Hoi, 5 👍
App hay lắm
bởi Như Bùi, 1 👍
Như yêu thư
bởi Juka mc, 5 👍
Rất tốt
bởi fastfood kids, 5 👍
Được

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc