Web Search Engines cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎22 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 25-01-2017

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1
Kích thước tệp: 1.9 MB
Danh mục: Ứng dụng, Năng suất
Ghi chú của nhà phát triển: Mẹo, nói chuyện hoặc quét mã vạch và tìm kiếm trên web với các công cụ tìm kiếm tốt nhất!
Nhà phát triển: nikapps
Yêu cầu hệ thống: Android 1.6 trở lên
Mô tả chi tiết:
Các công cụ tìm kiếm tốt nhất sẵn sàng trong tầm tay của bạn chẳng hạn như Google, Yandex, Bing, Yahoo và nhiều hơn nữa.... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 18 ảnh]

Hình ảnh Web Search Engines trên máy tính PC Windows & Mac
Web Search Engines trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Web Search Engines là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi nikapps, thuộc danh mục Năng suất. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Web Search Engines trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Web Search Engines cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Web Search Engines tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Web Search Engines apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Web Search Engines bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Web Search Engines sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Web Search Engines sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Web Search Engines trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Web Search Engines trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 22 lượt đánh giá
5 👍
13
4 👍
5
3 👍
0
2 👍
1
1 👍
3

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Các công cụ tìm kiếm tốt nhất sẵn sàng trong tầm tay của bạn chẳng hạn như Google, Yandex, Bing, Yahoo và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo ra các ứng dụng tìm kiếm theo màu sắc của bạn bằng cách mở Background và nút menu ở phía dưới. Ở đó bạn có thể lựa chọn nhiều hình nền, nút và màu sắc văn bản một cách tự do và tạo ra ứng dụng tìm kiếm của bạn theo khẩu vị màu của bạn. Gõ từ khóa của bạn vào trường văn bản hoặc nói chuyện từ tinh khiết. Cũng như một máy quét mã vạch, bạn có thể sử dụng ví dụ để quét một sản phẩm và tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm bằng cách nhấn và so sánh trong công cụ tìm kiếm tốt nhất. Bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm của bạn hoặc quét các sản phẩm EAN / QR. Sau đó, bạn có thể chọn công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn hoặc nhấp vào để tìm kiếm cho kết quả tìm kiếm như thế nào để mở ứng dụng nhiều công cụ tìm kiếm một lúc hoặc mở và tìm kiếm với tất cả các động cơ trong các trình duyệt web cùng một lúc. Các công cụ tìm kiếm ứng dụng web là dễ sử dụng và cho phép tìm kiếm đơn giản và nhanh chóng so sánh trong các trang web trên toàn thế giới!