Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.5
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2021/06/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.5Kích thước 21.4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 21.4 MB
Phiên bản hiện tại: 3.5
Tên gói: com.emg.DrawItStoryDrawLifeStoryDrawPuzzle
Danh mục: Ứng dụng, Sách và Tài liệu tham khảo
Ghi chú của nhà phát triển: New Draw It Story-Draw Puzzle: Draw It Life Story Tips
Nhà phát triển: direside TM
Yêu cầu hệ thống: Android 5.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Một phần vẽ nó là trò chơi và bạn phải vẽ nó để dẫn dắt câu chuyện kết thúc. Cố gắng vẽ cho nó một kết thúc có hậu! ! Chỉ cần chạm vào màn hình và kéo ngón tay của bạn để vẽ một phần câu chuyện tình yêu của bản vẽ và xem điều gì xảy ra tiếp theo.

Giống như một cây bút ma thuật, bạn sẽ vẽ ra cho nó những mẹo câu đố và hướng dẫn để khám phá những câu đố ẩn trong trò chơi tư duy này. Trở thành một ảo thuật gia, cẩn thận kiểm tra các bức tranh để xác định các manh mối. Nhưng bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy bất kỳ điều bất ngờ nào sau này!

Bạn có biết làm thế nào để vẽ nó những thứ? Bạn có biết làm thế nào để vẽ một phần? Vẽ nó câu chuyện của riêng bạn bây giờ trò chơi giải đố? Tải game "Draw It Story - Draw It Life Story- Draw Puzzle" để trải nghiệm nhiều tính năng thông minh chỉ bằng cách vẽ mạch truyện cho. Trò chơi vẽ một phần của chúng tôi sẽ làm bạn thích thú, giúp bạn thư giãn và giao tiếp với bạn bè để cùng nhau vẽ một phần trong trò chơi Brain draw it Story Teaser Tricky Puzzles. Chỉ cần vẽ, bạn sẽ nhận được mọi thứ mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Các girle khác nhau vẽ nó mẹo kiểm tra câu đố sẽ thách thức tâm trí của bạn. Mới này Draw it love story Puzzle - Draw One Part love story puzzle hướng dẫn và mẹo có thể phá vỡ quan niệm thông thường và kiểm tra câu đố não của bạn với các giải pháp bên ngoài. Bạn có thể hòa mình cùng bạn bè với trò chơi IQ miễn phí gây nghiện và vui nhộn này.

Hãy sẵn sàng để làm bài kiểm tra! Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc rửa não với những câu đố vui chưa?

Hướng dẫn cài đặt

Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi direside TM, thuộc danh mục Sách và Tài liệu tham khảo. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips trên máy tính PC Windows & Mac
Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Draw It Story Draw Puzzle Draw Life Story Tips apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips bằng Bluestacks

Tập tin APK của Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Draw It Story-Draw Puzzle : Draw Life Story Tips trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc