3 kẹo: đụng độ của các rune cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎1.385 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 15-06-2017

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1
Kích thước tệp: 39.9 MB
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Hoàn thành cấp độ phiêu lưu đầy màu sắc trong trận đấu-3 trò chơi!
Nhà phát triển: OmegaGames LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Mô tả chi tiết:
Hoàn thành cấp độ phiêu lưu đầy màu sắc trong trận đấu-3 trò chơi! Vikings trở lại và cung cấp cho bạn một bầu không khí... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 13 ảnh]

Hình ảnh 3 kẹo: đụng độ của các rune trên máy tính PC Windows & Mac
3 kẹo: đụng độ của các rune trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

3 kẹo: đụng độ của các rune là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi OmegaGames LLC, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt 3 kẹo: đụng độ của các rune trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 3 kẹo: đụng độ của các rune cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của 3 kẹo: đụng độ của các rune tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về 3 kẹo đụng độ của các rune apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt 3 kẹo: đụng độ của các rune bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của 3 kẹo: đụng độ của các rune sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 3 kẹo: đụng độ của các rune sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 3 kẹo: đụng độ của các rune trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 3 kẹo: đụng độ của các rune trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 1.385 lượt đánh giá
5 👍
980
4 👍
254
3 👍
69
2 👍
29
1 👍
53

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Hoàn thành cấp độ phiêu lưu đầy màu sắc trong trận đấu-3 trò chơi! Vikings trở lại và cung cấp cho bạn một bầu không khí và tinh thần của thời Trung đại! Không có gì để làm giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng, giống như một trò chơi của 3 kẹo!

Trong trò chơi bạn có thể mong đợi:

- Hơn 200 cấp độ độc đáo khó khăn khác nhau;
- Lửa đẩy Magical, tiền thưởng và giải thưởng;
- Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời;
- Rất nhiều người vui tính và tốt đẹp và các mặt hàng: Viking, rune, các tòa nhà;
- Một game khá dễ dàng và gây nghiện;
- Khí quyển và tinh thần của thời Trung đại!

Gameplay:

- Chọn mức để đi đến sân chơi;
- Khi có nhiều hơn hai rune của cùng một cuộc đụng độ màu, chúng sẽ biến mất;
- Sánh ngang và các thành phần dọc biến mất, cho mỗi người trong số họ, bạn sẽ được thưởng;
- Thêm các rune cùng tại một thời gian sử dụng, nhiều điểm hơn người sử dụng sẽ nhận được;
- Lưu ý rằng các yếu tố chỉ có thể được di chuyển một lúc và chỉ có trong các tế bào lân cận.

Sau khi vượt qua mỗi cấp độ mới, bạn sẽ mở mới. Bạn có mục tiêu để loại bỏ càng nhiều yếu tố để các lĩnh vực càng tốt. Có lẽ một số các cấp sẽ không được thông qua từ lần đầu tiên, vì vậy bạn phải tập luyện trí thông minh. Đây là thiết hữu ích lý chiến lược, hợp lý và không gian. Các trò chơi giúp phát triển tốt hơn các kỹ năng, vì vậy nó hoàn hảo cho người sử dụng của tất cả các lứa tuổi.

Trò chơi câu đố này một cách hoàn hảo giúp vượt qua thời gian và thư giãn với âm nhạc năng động, hoạt hình đẹp và lối chơi đơn giản. Vượt qua hàng chục cấp và nhận được giải thưởng mới. Mỗi cấp độ và mỗi công việc nếu bạn muốn, bạn có thể đi lại để cải thiện điểm số của bạn. Thu thập các loại rau và trái cây vui trong việc thu thập và chia sẻ các kết quả trên các mạng xã hội.

Điều quan trọng là bạn có thể chơi ngay cả khi không có kết nối internet trong chế độ offline - câu đố đầy màu sắc từ nó sẽ không nhàm chán. Nó có nghĩa là hài hước ứng dụng sẽ có sẵn cho các máy nghe nhạc bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi nào: trên đường, chờ đợi buộc hoặc nếu bạn chỉ chán. Thế giới bỏ túi này bạn đi qua các bản đồ toàn bộ trò chơi, cho thấy cư dân của nó. Gặp gỡ và kết bạn với họ!

Người sử dụng cũng có thể nhận được quà tặng miễn phí và mời bạn bè của bạn với các trò chơi của các mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng này là miễn phí và không có yêu cầu hệ thống cứng nhắc để thiết bị của bạn, như vậy là phù hợp với bất kỳ điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng dựa trên hệ điều hành Android và iOS. Sau khi tải về các tùy chọn trò chơi sẽ được tự động điều chỉnh để phù hợp với màn hình và độ phân giải cho phép.

Trò chơi được thuận tiện điều khiển trực quan cho bất kỳ người sử dụng của các thiết bị cảm biến. Runes di chuyển rất đơn giản - lấy các đối tượng mong muốn và kéo ngón tay của bạn đi đúng hướng. Mịn hình ảnh động làm cho lối chơi thú vị hơn.

Các trò chơi chắc chắn để làm hài lòng cả người lớn và trẻ em, có thể đưa bạn đến những đồng cỏ xanh bất tận với chăn thả bọ rùa một cách hòa bình, một vườn hoa, luống để nới lỏng chính xác khu vườn rộng lớn, nơi vênh vang quan trọng gà tây và gà. Sạc tâm trạng mùa hè tại bất kỳ thời gian của năm, và các ký tự đặc biệt của trò chơi, "ba-trong-một-hàng" sẽ giúp bạn với điều này.

Hãy thử 3 Kẹo: сlash của кunes !!!