AllTracker. Family protection. Video monitoring cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎5.351 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 6.8
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/27
Tải về cho máy tính
Phiên bản 6.8Kích thước 18.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 18.4 MB
Phiên bản hiện tại: 6.8
Tên gói: city.russ.alltrackerfamily
Danh mục: Ứng dụng, Làm cha mẹ
Ghi chú của nhà phát triển: AllTracker - bảo vệ gia đình bạn, an toàn và kiểm soát tài sản của bạn.
Nhà phát triển: RUSSCITY
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 6.8

- call recording on Android 10 devices is fixed
- improved statistic collection
- performance improvements

Mô tả chi tiết

Với AllTracker, bạn có thể cung cấp quyền truy cập đầy đủ hoặc có chọn lọc vào phần cứng của điện thoại, cũng như mọi thông tin khác, chẳng hạn như:

+ Trạng thái điện thoại - màn hình (bật hoặc không), kết nối internet (Wi-Fi hoặc di động), định vị địa lý (GPS hoặc mạng không dây), nhà điều hành điện thoại di động, trạng thái pin, bộ nhớ miễn phí, vị trí hiện tại, nội dung clipboard và nhiều hơn nữa.
+ Camera - khả năng chụp ảnh, cũng như bắt đầu phát trực tiếp từ camera trước hoặc sau của điện thoại.
+ Màn hình - phát trực tiếp (phản chiếu màn hình) của màn hình điện thoại.
+ Micrô - khả năng ghi lại âm thanh xung quanh, cũng như phát trực tiếp từ micrô của điện thoại.
+ Vị trí - xem vị trí hiện tại và khoảng cách di chuyển, cũng như theo dõi chuyển động của điện thoại trực tiếp trên bản đồ.
+ Cuộc gọi * - nghe bản ghi âm cuộc trò chuyện qua điện thoại.
+ Thông báo - đọc thông báo và tin nhắn từ tất cả các ứng dụng, bao gồm Facebook Messenger, WhatsApp, Telegram, Skype, Viber, email và nhiều ứng dụng khác.
+ Hình ảnh - xem đã lưu cũng như xóa ảnh và các hình ảnh khác từ thư viện điện thoại.
+ Video - xem video được thực hiện trên máy ảnh và các tệp video khác từ thư viện điện thoại.
+ Âm thanh - nghe tin nhắn thoại, nhạc và các tệp âm thanh khác được lưu trong bộ nhớ điện thoại.
+ Mở khóa ảnh - xem ảnh chụp khi mở khóa màn hình điện thoại.
+ Lịch - xem tất cả các sự kiện từ lịch.
+ Danh bạ - truy cập vào tất cả các liên lạc đã lưu.
+ Thống kê sử dụng - ngày, giờ và thời gian sử dụng ứng dụng trong các giai đoạn khác nhau.
+ Ứng dụng đã cài đặt - danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt.

* Không thể ghi âm cuộc gọi trên thiết bị Android 10! Thêm chi tiết tại đây: https://alltracker.org/faq?id=faq_call_recordings_android_10.

Ứng dụng không thể được cài đặt bí mật. Việc sử dụng chỉ được phép khi có sự đồng ý của chủ sở hữu điện thoại. Chủ sở hữu sẽ được thông báo về mọi yêu cầu được thực hiện cho điện thoại của mình. Dữ liệu cá nhân được lưu trữ theo đúng luật pháp và chính sách GDPR.

Dưới đây là một số ví dụ về việc sử dụng AllTracker:
- Bạn lo lắng về con của bạn và muốn biết nó ở đâu và liệu mọi thứ có phù hợp với nó không. Sử dụng AllTracker, bạn có thể thấy trên bản đồ vị trí của con bạn và con đường mà nó đã đi trước đó. Và cũng nghe trực tiếp qua micro hoặc nhìn qua camera những gì đang xảy ra xung quanh nó.
- Bạn đang có mối quan hệ tin cậy với bạn gái hoặc bạn trai của mình và để thuận tiện, bạn cấp quyền truy cập vào dữ liệu của mình trên điện thoại, chẳng hạn như vị trí, danh bạ và sự kiện lịch, cuộc gọi được ghi lại, hình ảnh và hình ảnh đã lưu, cũng như video và âm thanh các tập tin.
- Bạn muốn biết những gì xảy ra ở nhà khi bạn vắng mặt. Ví dụ, những gì trẻ em hoặc vật nuôi làm. Luồng trực tiếp của camera điện thoại cho phép bạn sử dụng nó như một màn hình bé. Ngoài ra, chức năng này có thể được sử dụng để kiểm soát video, để bình tĩnh cho tài sản của bạn, trong khi không có ai ở nhà.
- Bạn là người đứng đầu một công ty và muốn xem số liệu thống kê về việc sử dụng điện thoại của công ty để đảm bảo rằng nhân viên sử dụng thời gian làm việc chính xác và không dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, phòng trò chuyện hoặc trang web video.
- Bạn bị mất điện thoại, hoặc ai đó đã đánh cắp nó. Với AllTracker, bạn có thể tìm ra vị trí của điện thoại, nghe và ghi lại âm thanh xung quanh hoặc xem ảnh được chụp khi kẻ trộm cố mở khóa màn hình điện thoại.

Cách bắt đầu sử dụng AllTracker: https://alltracker.russ.city/how-to-start-USE-alltracker

Nếu bạn cần trợ giúp để thiết lập ứng dụng hoặc nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc vấn đề, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận hỗ trợ: https://alltracker.org/support.

CHÚ Ý: Bạn KHÔNG THỂ ẩn ứng dụng này! Chỉ chủ sở hữu của thiết bị quyết định cho ai và dữ liệu nào anh ta cung cấp. Bạn KHÔNG THỂ sử dụng ứng dụng này như một phần mềm gián điệp!

Hướng dẫn cài đặt

AllTracker. Family protection. Video monitoring là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi RUSSCITY, thuộc danh mục Làm cha mẹ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt AllTracker. Family protection. Video monitoring trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh AllTracker. Family protection. Video monitoring trên máy tính PC Windows & Mac
AllTracker. Family protection. Video monitoring trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của AllTracker. Family protection. Video monitoring cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về AllTracker Family protection Video monitoring apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt AllTracker. Family protection. Video monitoring bằng Bluestacks

Tập tin APK của AllTracker. Family protection. Video monitoring sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt AllTracker. Family protection. Video monitoring sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của AllTracker. Family protection. Video monitoring trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng AllTracker. Family protection. Video monitoring trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 5.351 lượt đánh giá
5 👍
362
4 👍
110
3 👍
292
2 👍
483
1 👍
4.101

Top 5 bình luận

bởi troi may, 5 👍
Mới tải về thì xài được. Còn bây giờ thì không. Máy báo so do máy chủ không có kết nối internet trong khi đó cả hai máy đều có 3G và wi-fi
bởi Phat Thinh, 4 👍
Cài lại tài khoản phải làm sao. Xin hướng dẩn dùm
bởi nghiêm hoàng, 2 👍
Tai sao luc vao xem camera dc luc vao hk.tai sao yeu cau mua ung dung thang.ad coi ma sap xep lai.va tai sao nhung thiet bi duoc yeu cau theo doi lai hk dc.ma co thiet bi khac lai dc theo doi
bởi Tịnh Độ Hoằng Nguyện, 5 👍
ứng dụng tốt, nhưng muốn thanh toán bằng tiền Việt thì được không?
bởi Trongvan Le, 5 👍
Sao ứng dụng gửi lại thông báo cho người bị theo dõi là sao

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc