2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: Varies with device
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 2021/07/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản Varies with deviceKích thước 1 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 1 MB
Phiên bản hiện tại: Varies with device
Tên gói: com.merge.cube.winner
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Một trò chơi vui nhộn! Thật tuyệt!
Nhà phát triển: flowerplasn
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản Varies with device

Finish the function

Mô tả chi tiết

[2048 Cube Winner] Trong trò chơi vui nhộn này, bạn có thể nhận được phần thưởng bằng cách hợp nhất các khối, Bạn sẽ nhận được sự hài lòng trong trò chơi này. Nó rất vui tươi và có thể chơi cho mọi lứa tuổi với các chế độ chơi rất vui nhộn.

Có thể bạn chưa từng chơi 2048 trước đây.
Đừng lo lắng, đó là một trò chơi siêu dễ dàng.
Dễ dàng nhắm và bắn.
Tin tôi đi, bạn sẽ thích nó

Hướng dẫn cài đặt

2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi flowerplasn, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond trên máy tính PC Windows & Mac
2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond bằng Bluestacks

Tập tin APK của 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 2048 Cube Winner—Aim To Win Diamond trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc